• Zalo

Giả Nãi Lượng làm hòa với Lý Tiểu Lộ

Sao thế giới Thứ Ba, 02/06/2020 10:11:12 +07:00

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ rạn nứt tình cảm sau khi nữ diễn viên ngoại tình với đàn em kém 13 tuổi nhưng mối quan hệ của họ hiện được cải thiện.

Ngày 2/6, trang Sohu đưa tin Giả Nãi Lượng tới biệt thự của Lý Tiểu Lộ thăm con gái nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Hai cha con chơi đùa vui vẻ, một lúc sau Lý Tiểu Lộ cũng ra trò chuyện với chồng cũ.

Theo Sohu, đây là lần đầu tiên Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng bị bắt gặp trò chuyện sau khi tuyên bố ly hôn. Mối quan hệ của hai người được cho là đã cải thiện. Trước đó, có tin đồn Lý Tiểu Lộ ngăn cấm không cho nam diễn viên gặp con gái vì đã lâu không thấy Giả Nãi Lượng ở bên Điềm Hinh dù anh nổi tiếng là người thương con.

Giả Nãi Lượng làm hòa với Lý Tiểu Lộ - 1

Giả Nãi Lượng tới thăm con gái Điềm Hinh.

Lý Tiểu Lộ bị lộ chuyện phản bội chồng vào ngày 31/12/2017. Sự kiện Lý Tiểu Lộ và PGone gây chấn động giới giải trí Trung Quốc. Được xếp vào top 10 sự kiện khiến truyền thông và công chúng phải bàn tán nhiều nhất. Sau sự việc, Lý Tiểu Lộ và tình nhân năm nào cũng lọt top nghệ sĩ bị ghét nhất.

Giả Nãi Lượng ly thân với vợ hơn một năm mới tiến hành thủ tục ly hôn. Con gái Điềm Hinh do Lý Tiểu Lộ nuôi dưỡng.

Giả Nãi Lượng làm hòa với Lý Tiểu Lộ - 2

Mối quan hệ của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ không căng thẳng như lời đồn.

Hiện, Giả Nãi Lượng vẫn chưa có đối tượng hẹn hò mới. Nam diễn viên chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, liên tục đi show, tham gia đóng phim.

Ngược lại, Lý Tiểu Lộ bị công chúng tẩy chay, cô không nhận được vai diễn, cũng không thể tham gia các show truyền hình, phải tự mình mở kênh livestream bán quần áo. Nữ diễn viên cũng đưa con gái Điềm Hinh trở thành người mẫu cho thương hiệu của mình.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều