Giả mạo Viettel thông báo kéo dài đầu số

(VTC News) – Công ty Viễn thông Viettel khẳng định văn bản thông báo về việc Viettel tạm ngừng đầu số mới trong toàn hệ thống và tiến hành kéo dài đầu số là hoàn toàn giả mạo.

Tin liên quan

» Tất cả số điện thoại di động sắp tăng lên 11 số?

Văn bản giả mạo được tung lên mạng. Dưới có ký tên Giám đốc cty viễn thông Viettel Nguyễn Mạnh Hùng. 

Hôm qua, nhiều người dùng truyền nhau văn bản của Công ty viễn thông Viettel về việc Viettel thông báo tạm ngừng đầu số mới trong toàn hệ thống và tiến hành kéo dài đầu số.

Cũng theo thông báo này, từ ngày 1/8, Viettel sẽ tiến hành phong tỏa các kho số hiện tại, những kho số thuộc quản lý của các cửa hàng sẽ được thu để tiến hành rà soát và tái phân bố kho số theo đầu số mới được kéo dài.

Cụ thể, tăng thêm 1 số cho đầu số cũ 097 và 098; đổi các đầu số 016x thành 0986X.

Trước thông tin này, nhiều người dùng mạng Viettel đã rất băn khoăn với việc cập nhật mới số điện thoại trong danh bạ.

Anh Hùng Mạnh (Thái Thịnh, Hà Nội) chuyên đi săn số đẹp để kinh doanh thì vội vã lên mạng tìm những số phong thủy với dải số 11 số mới.

Nhưng đến sáng nay (27/7) Viettel chính thức cho biết: Thông báo các đầu số di động 10 số của Viettel chuyển lên 11 số từ ngày 1/8/2011 là giả mạo. Viettel đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm ra đối tượng phát tán văn bản để xử lý theo pháp luật, đồng thời thông tin đến các cơ quan báo chí khi có kết quả chính thức. 

Viettel cũng khẳng định, hiện nay, chưa có thông tin chính thức từ phía Bộ Thông tin và Truyền thông về việc chuyển các đầu số di động 10 số của Viettel lên đầu 11 số và thay đổi đầu số 11 số.

Do đó các đầu số di động của Viettel vẫn giữ nguyên như hiện tại. Nếu có quyết định mới từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Viettel sẽ thông báo rộng rãi tới khách hàng qua các Phương tiện thông tin đại chúng.


Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và chính sách mới của Viettel, kính mời khách hàng truy cập website: http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ số điện thoại 19008198 để được hỗ trợ trực tiếp.

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 http://diemthi.vtc.
Nam Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN