Giả mã nghi vấn người ngoài hành tinh gửi thông điệp qua sóng radio

(VTC News) - Thời gian gần đây, các nhà khoa học đưa ra lời giải cho những tín hiệu bí ẩn trong không gian.

Tháng 3 vừa qua, nhiều tín hiệu phát ra từ vũ trụ được các nhà thiên văn học phát hiện. Ban đầu là vụ nổ năng lượng tạo ra luồng ánh sáng từ một lỗ đen khổng lồ tiếp cận với Trái đất.
Ánh sáng xuất hiện từ lỗ hổng khổng lồ. 

Ánh sáng xuất hiện từ lỗ hổng khổng lồ. 

Vụ nổ làm dấy lên suy đoán rằng người ngoài hành tinh đang dần tiếp cận tới thế giới của loài người.

Tuy nhiên, các suy đoán trên nhanh chóng bị bác bỏ khi những vụ nổ xảy ra mà không có bất kỳ tác động nào từ người ngoài hành tinh.

Các nhà nghiên cứu, nhà thiên văn học đến từ Đại học Harvard , Peter Williams và Edo Berger đưa ra kết luận cho sự xuất hiện ánh sáng là kết quả của một lỗ hổng khổng lồ có thể “nuốt chửng” các mảnh vỡ trong không gian.
Nghi vấn sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. 

Nghi vấn sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. 

Theo ông Berger: "Không phát hiện điều gì bất thường từ các nguồn ánh sáng còn lại. Các phương tiện dò tín hiệu luôn di chuyển không ngừng và không bao giờ ra khỏi quỹ đạo”.
Các chuyên gia giải mã bí ẩn từ các tín hiệu radio. 

Các chuyên gia giải mã bí ẩn từ các tín hiệu radio. 


Ông Peter Williams nói thêm: "Khoa học đã có thể phát hiện các vụ nổ trong không gian nhờ vào thiết bị dò tín hiệu từ radio cách đây 30 năm. Khi khoa học phát triển, tôi hy vọng chúng ta sẽ tìm được lời giải cho các tín hiệu này".
Thanh Hường (Theo Express)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.