Giả làm 'xe ôm' cướp, hiếp dâm phụ nữ trong đêm

Sau khi xuống xe đi được một đoạn, chị N bị Nhị đuổi theo khống chế, đẩy ngã xuống ruộng rồi thực hiện hành vi đồi bại...

 Ngày 6/5, Công an huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình cho biết, đã bắt giữ Bùi Văn Nhị (SN 1985), trú tại xã Đa Phúc, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình về hành vi cướp tài sản, hiếp dâm. 

Gia lam 'xe om' cuop, hiep dam phu nu trong dem hinh anh 1

 Đối tượng Bùi Văn Nhị.

Trước đó, Công an huyện Yên Thủy nhận được đơn trình báo của nạn nhân tên N.T.N, trú tại huyện Yên Thủy về việc chị N đi xe khách từ Thái Nguyên về huyện Yên Thủy, khi đến khu vực xã Yên Lạc thì xuống xe.

Tại đây, một người đàn ông mời chị N đi “xe ôm”. Chở chị N đến khu vực xóm Á Đồng, xã Yên Trị (Yên Thủy) thì chị N yêu cầu dừng xe và trả tiền nhưng người này không lấy. 

Chị N đi được vài mét thì bị gã tài xế "xe ôm" đuổi theo khống chế, đẩy nạn nhân ngã xuống ruộng rồi thực hiện hành vi đồi bại... Nạn nhân chống cự quyết liệt và rút điện thoại ra gọi người thân cầu cứu.

Tuy nhiên, người đàn ông giật điện thoại cho vào túi của mình và tiếp tục ý định hiếp dâm nạn nhân. Chị N đã đạp ngã kẻ đồi bại rồi bỏ chạy, sau đó trình báo cơ quan chức năng. 

Kẻ đồi bại được xác định là Bùi Văn Nhị (SN 1985), trú tại xã Đa Phúc, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Quá trình điều tra, Cơ quan công an đã xác định và bắt giữ Nhị, thu giữ tang vật liên quan.

Theo lời khai ban đầu, Nhị giả làm “xe ôm” để tiếp cận phụ nữ nhằm thực hiện hành vi hiếp dâm.

 >>> Đọc thêm: Thiếu nữ bị anh rể hiếp dâm, sinh con ở tuổi 16: Vì sao không khởi tố vụ án?

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU