Giá iPad đồng loạt giảm

Kinh tếThứ Bảy, 06/04/2013 08:58:00 +07:00

Không lâu trước đây, Apple đã tuyên bố tạm dừng hoạt động của Apple Store khiến nhiều người cho rằng hãng này đang sắp sửa ra mắt sản phẩm mới.

Không lâu trước đây, Apple đã tuyên bố tạm dừng hoạt động của Apple Store khiến nhiều người cho rằng hãng này đang sắp sửa ra mắt sản phẩm mới.

Tuy nhiên, khi mà Táo Khuyết vẫn còn đang "im ắng" bằng việc chỉ bổ sung thêm phiên bản IPAD 128 GB sau khi Apple Store hoạt động trở lại thì hKhông lâu trước đây, Apple đã tuyên bố tạm dừng hoạt động của Apple Store khiến nhiều người cho rằng hãng này đang sắp sửa ra mắt sản phẩm mới.

 

Tuy nhiên, khi mà Táo Khuyết vẫn còn đang "im ắng" bằng việc chỉ bổ sung thêm phiên bản IPAD 128 GB sau khi Apple Store hoạt động trở lại thì hàng loạt các đại lý của hãng này đã đồng loạt giảm giá bán của dòng iPad hiện tại.

Đây được cho là động thái chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm mới của Apple và đó nhiều khả năng sẽ là thế hệ iPad mới. Bởi Apple thường không hay giảm giá sản phẩm của mình một khi đã chuẩn bị những sự lựa chọn tốt hơn dành cho khách hàng.

Liên quan tới giá iPad giảm, một loạt các đại lý của Táo Khuyết bao gồm Walmart, Best Buy và MacMall đều đã bắt đầu giảm giá bán iPad thế hệ thứ 3 với mức giảm khá lớn khoảng 30%. Hiện tại, những thông tin về thời điểm ra mắt iPad mới vẫn chưa được tiết lộ.

Theo GenK
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !