Gia hạn hợp đồng HLV Park Hang Seo: VFF đủ sức trả lương, người hâm mộ yên tâm

(VTC News) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tự tin đủ khả năng chi trả mức lương tương xứng với đóng góp của HLV Park Hang Seo.

"Quá trình đàm phán đến thời điểm này rất khả thi. VFF rất cầu thị. Chế độ sắp tới sẽ tương xứng với đóng góp của HLV Park Hang Seo. Ngược lại, VFF sẽ có những chỉ tiêu trong khả năng để làm sao quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ", Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Cao Văn Chóng chia sẻ.

Gia han hop dong HLV Park Hang Seo: VFF du suc tra luong, nguoi ham mo yen tam hinh anh 1

VFF tự tin có thể trả mức lương tương xứng với đóng góp của HLV Park Hang Seo.

Tuần trước LĐBĐ Việt Nam và đại diện HLV Park Hang Seo đã có những buổi tiếp xúc đầu tiên về việc gia hạn hợp đồng. Những nội dung đàm phán chi tiết, trong đó có vấn đề lương thưởng của nhà cầm quân người Hàn Quốc chưa được tiết lộ. Dù vậy ở thời điểm hiện tại, lãnh đạo VFF tự tin tuyên bố tài chính không phải trở ngại trong việc "giữ chân" HLV Park Hang Seo.  

"Qua trao đổi, bản thân HLV Park Hang Seo cũng rất cầu thị, chưa thấy bất cập khó khăn nào. Chúng tôi xin phép chưa tiết lộ nhưng mọi người có thể yên tâm là tất cả công việc đều thuận lợi", ông Cao Văn Chóng cho biết.

"Về tài chính, tôi xin khẳng định VFF tự tin. Không chỉ riêng tiền lương ông Park mà các khoản chi khác, chắc chắn với sự ủng hộ của người hâm mộ và các đối tác thì VFF sẽ có nguồn đủ để đảm bảo hoạt động".

HLV Park Hang Seo vừa trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi vài ngày trước khi quay lại Việt Nam. Người đại diện của ông Park sẽ tiếp tục đàm phán gia hạn hợp đồng trong thời gian tới, tuy nhiên Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng không tiết lộ thời điểm cụ thể.

HLV Park Hang Seo hoãn đàm phán với VFF

HLV Park Hang Seo hoãn đàm phán với VFF

HLV Park Hang Seo cho hay, việc đàm phán hợp đồng của ông với VFF được lùi lại tới tháng 10, liệu đây là tin đáng mừng hay đáng lo?
VFF có thêm nguồn lực trả lương cho HLV Park Hang Seo

VFF có thêm nguồn lực trả lương cho HLV Park Hang Seo

Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa có thêm nguồn lực tài chính để lo việc trả lương cho HLV Park Hang Seo nếu gia hạn hợp đồng.
Ngọc Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU