• Zalo

Gia hạn hợp đồng HLV Park Hang Seo: VFF đủ sức trả lương, người hâm mộ yên tâm

Thể thao Thứ Tư, 03/07/2019 18:24:00 +07:00

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tự tin đủ khả năng chi trả mức lương tương xứng với đóng góp của HLV Park Hang Seo.

"Quá trình đàm phán đến thời điểm này rất khả thi. VFF rất cầu thị. Chế độ sắp tới sẽ tương xứng với đóng góp của HLV Park Hang Seo. Ngược lại, VFF sẽ có những chỉ tiêu trong khả năng để làm sao quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ", Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Cao Văn Chóng chia sẻ.

cao van chong vff

VFF tự tin có thể trả mức lương tương xứng với đóng góp của HLV Park Hang Seo.

Tuần trước LĐBĐ Việt Nam và đại diện HLV Park Hang Seo đã có những buổi tiếp xúc đầu tiên về việc gia hạn hợp đồng. Những nội dung đàm phán chi tiết, trong đó có vấn đề lương thưởng của nhà cầm quân người Hàn Quốc chưa được tiết lộ. Dù vậy ở thời điểm hiện tại, lãnh đạo VFF tự tin tuyên bố tài chính không phải trở ngại trong việc "giữ chân" HLV Park Hang Seo.  

"Qua trao đổi, bản thân HLV Park Hang Seo cũng rất cầu thị, chưa thấy bất cập khó khăn nào. Chúng tôi xin phép chưa tiết lộ nhưng mọi người có thể yên tâm là tất cả công việc đều thuận lợi", ông Cao Văn Chóng cho biết.

"Về tài chính, tôi xin khẳng định VFF tự tin. Không chỉ riêng tiền lương ông Park mà các khoản chi khác, chắc chắn với sự ủng hộ của người hâm mộ và các đối tác thì VFF sẽ có nguồn đủ để đảm bảo hoạt động".

HLV Park Hang Seo vừa trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi vài ngày trước khi quay lại Việt Nam. Người đại diện của ông Park sẽ tiếp tục đàm phán gia hạn hợp đồng trong thời gian tới, tuy nhiên Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng không tiết lộ thời điểm cụ thể.

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều