Gia hạn điều tra vụ các chân dài bán dâm

(VTC News) – Viện Kiểm sát Nhân dân TP.HCM vừa ký quyết định gia hạn điều tra đối với vụ án bán dâm và môi giới bán dâm liên quan đến Người đẹp Sóc Trăng 2009 Võ Thị Mỹ Xuân.

Ngày 6/11, đại diện Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM cho biết, cơ quan này vừa ký quyết định gia hạn thêm 4 tháng vụ án môi giới mại dâm trong đường dây liên quan đến Người đẹp Võ Thị Mỹ Xuân.
Theo Viện kiểm sát, vụ án môi giới mại dâm liên quan này còn nhiều điều cần làm rõ như những tình tiết và động cơ gây án của các bị can cũng như những đối tượng tham gia vào đường dây này.
Hoa hậu Mỹ Xuân trong giây phút đoạt vương miện

Hoa hậu Mỹ Xuân trong giây phút đoạt vương miện

Như vậy, vụ án đến tháng 2/2013 mới đươc đưa ra xử lý.
Các bị cần phải gia hạn để điều tra gồm: Võ Thị Mỹ Xuân (27 tuổi), Trần Thị Hoa (26 tuổi), Trần Quang Mai (40 tuổi), Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi) và Lê Quang Tuấn Anh (tức “Kevin” Lê, 27 tuồi).

Do hiện nay, Trần Thị Hoa đang mang thai nên cơ quan điều tra quyết định cho bị can được tại ngoại để có thời gian dưỡng thai và sinh con.
Hoa Hậu Mỹ Xuân trong trại giam (Ảnh: Internet 

Hoa Hậu Mỹ Xuân trong trại giam (Ảnh: Internet 

Chiều ngày 2/6/2012, Đội trinh sát Công an TP.HCM bất ngờ đột kích vào 2 khách sạn ở Q.1,bắt được quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Ngay lập tức, đội trinh sát điều động các đối tượng về trụ sở.
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng cho biết, những người bán dâm trong khách sạn đều hạnh nghề người mẫu, diễn viên… và có đường dây do một người đứng đầu chỉ đạo.
Ngay sau đó, đội trinh sát mở rộng cuộc điều tra thì bắt được Võ Thị Mỹ Xuân và những người liên quan đến đường dây mua bán dâm.

Ngọc Thân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN