Giá dưới 300 triệu, đối thủ của Yaris sắp có mặt ở VN

(VTC News) – Với mức giá gần 300 triệu đồng, mẫu hatchback 5 cửa lắp ráp tại Việt Nam Riich M1 sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 22/6 tới.

Đây là dòng xe thứ hai của liên doanh ôtô Hòa Bình (VMC) và Chery sau mẫu xe nhỏ Chery QQ3. Tuy nhiên, mẫu xe này mang thương hiệu Riich, cao cấp hơn thương hiệu Chery.

 

Với thiết kế hatchback 5 cửa, Riich M1 được xếp vào cùng dòng với Toyota Yaris. Mẫu xe này có chiều dài tổng thể 3.600 mm, chiều rộng 1.590 mm và chiều cao 1.530 mm.

 

   

 

VMC và Chery hiện chưa công bố thông số kỹ thuật, cũng như loại động cơ trang bị cho M1 sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều khả năng đó là loại động cơ dung tích 1 lít, phun xăng điện tử cùng hộp số sàn 5  cấp

 

   

 

Mang thương hiệu cao cấp của Chery nên M1 được quảng bá là sẽ có nhiều trang thiết bị hiện đại như chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hai túi khí cho hàng ghế trước. Dàn CD tương thích MP3 và có thể chơi nhạc từ USB, 4 loa. Vô-lăng đều chỉnh được độ cao và có thêm màn hình LCD trung tâm.

 

Giá bán chính thức chưa được công bố nhưng có thể sẽ dao động trong khoảng 280 đến 300 triệu đồng.


 » Xe Chery QQ3 ra mắt tại Việt Nam với giá 9.900 USD
» Hãng xe Trung Quốc Chery "nhắm tới" Volvo
» Chery QQ3, gương mặt mới trong dòng xe nhỏ VN
» Người đẹp và ấn tượng mang tên Chery


Khánh Hòa

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN