• Zalo

Tổng kết chi phí đám cưới Song - Song: Không xa hoa như nhiều người tưởng

Đời sống Thứ Tư, 01/11/2017 13:00:00 +07:00

Tuy nhiên, chi phí để chuẩn bị cho cô dâu thì khá lớn, điều này đủ thể hiện chú rể Song Joong Ki luôn muốn dành những điều tốt nhất cho người bạn đời của mình.

Nhiều dự đoán đám cưới với số chi phí lên đến hàng khủng, nhưng thực tế con số này chưa đến 7 tỷ đồng - một khoản chi khá bình thường so với tên tuổi và danh tiếng của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Quan trọng hơn, hầu hết những chi phí tốn kém nhất đều được dành cho cô dâu như váy cưới, hoa cưới...

Địa điểm cưới

Để thuê được phòng cưới Yeong Bin Gwan đẹp nhất Hàn Quốc của khách sạn nổi tiếng The Shilla, Song Joong Ki phải bỏ ra khoảng 1,6 tỷ đồng. Cùng với đó là khoảng 700 triệu tiền trang trí lễ đường với hoa tươi và đặt tiệc với giá hơn 700 triệu đồng. Tổng chi phí cho địa điểm tổ chức hôn lễ khoảng 3 tỷ đồng.


Không gian cưới ngập tràn hoa tươi


Lễ đường được trang hoàng lộng lẫy

Trang phục cưới

Trong khi chú rể chọn bộ Suit của Dior Hommer với giá khoảng 110 triệu đồng thì cô dâu chọn bộ váy cưới thuộc bộ sưu tập cao cấp của Dior với giá 3,1 tỷ đồng.


Bộ trang phục đơn giản nhưng vô cùng đắt giá và cao cấp 

Video: Những hình ảnh ngọt lịm tim trong đám cưới thế kỷ của Song - Song

Nhẫn cưới

Nhẫn cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Chiếc nhẫn cưới đơn giản trên ngón áp út tay của Song Hye Kyo có giá 450 triệu đồng, thuộc thương hiệu Chaumet Bee My Love (một thương hiệu trang sức nổi tiếng của Pháp).


Nhẫn cưới giá 450 triệu đồng của Song Hye Kyo

Hoa cưới

Theo thông tin trên tờ Ifeng, bó hoa cưới mà Song Hye Kyo cầm có giả khoảng 7 triệu đồng. Bó hoa cầm tay của Song Hye Kyo được kết từ những bông hoa linh lan trắng. Những đóa hoa nhỏ trắng, xinh xắn dễ thương và đẹp ngọt ngào này mang ý nghĩa sự trở về của hạnh phúc (the return of happiness – hạnh phúc tìm lại).


Cặp đôi hạnh phúc trọng ngày trọng đại 

>>> Đọc thêm: Trực tiếp đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Cô dâu xinh như công chúa bên chú rể 

CL
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Hết dịch mình sẽ đi du lịch đâu?

Hết dịch mình sẽ đi du lịch đâu?

(VTC News) - Trong những ngày thực hiện chủ trương “cách ly xã hội”, những tâm hồn theo chủ nghĩa “xê dịch” có thời gian nghiền ngẫm lựa chọn cho mình điểm đến để “sống bù”.