• Zalo

Khoảnh khắc bố lau vội nước mắt khi tiễn con đi học xa nhà khiến ai cũng xúc động

Đời sống Thứ Hai, 25/12/2017 13:00:00 +07:00

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh người cha lau vội nước mắt khi tiễn con lên đường đi học xa nhà đã được cư dân mạng rần rần chia sẻ.

Ai từng xa nhà mà được bố mẹ tiễn ra tận bến xe, sân bay, tàu hỏa…đều hiểu giây phút chia xa ấy nhiều cảm xúc đến nhường nào. Cảm giác khi chiếc xe lăn bánh, phòng chờ đóng cửa, chia tay với người thân yêu không biết đến bao giờ mới gặp lại khiến người ta không thể giấu nổi cảm xúc.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh người cha lau vội nước mắt khi tiễn con lên đường đi học xa nhà đã được cư dân mạng rần rần chia sẻ vì quá xúc động.

Xem đoạn clip này, người ta dễ dàng nhận thấy ông bố trong đó chỉ là một người cha bình thường với với vẻ ngoài toát lên sự khắc khổ, lam lũ của người lao động chân tay. Ông mặc chiếc áo xanh đã cũ, chân mang dép lê đứng bên cạnh chiếc xe khách còn chưa lăn bánh. Tuy chỉ là một người bình thường, nhưng ông yêu thương con bằng tấm lòng phi thường của người làm cha.

Sau màn dặn dò, chia tay, khi con lên xe, người cha chẳng vội đi ngay mà còn đứng cạnh chiếc xe vẫy chào. Có lẽ vì nghĩ đến những ngày con phải xa cha mẹ mà ông bỗng lặng lẽ rơi nước mắt. Thậm chí còn thỉnh thoảng đưa tay quệt ngang để con không thấy phút yếu lòng của mình.

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng gây xúc động cho hàng triệu người xem. Có lẽ là bởi người cha ở trên giống với hàng triệu người cha, người mẹ Việt ngoài kia, luôn yêu thương con, chở che, bao bọc con và cũng chẳng đành lòng cho con về với cuộc sống tự lập.

>>> Đọc thêm: Xúc động với hình ảnh bố vội lau nước mắt khi tiễn con đi học xa nhà

Cô Tấm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Để đảm bảo sức khỏe, tuyệt đối không làm điều này trước khi 'yêu'

Để đảm bảo sức khỏe, tuyệt đối không làm điều này trước khi 'yêu'

Nhiều người cho biết, họ thường có thói quen đi tiểu trước khi quan hệ tình dục vì cho rằng, điều này sẽ có lợi cho sức khỏe của họ; tuy nhiên, một bác sĩ điều trị các vấn đề tiết niệu tại Mỹ mới đây cho biết, phụ nữ không nên đi tiểu trước khi quan hệ tình dục vì dễ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu (UTI).