• Zalo

Ảnh Valentine đẹp và lãng mạn cho ngày lễ tình nhân

Đời sống Thứ Ba, 12/02/2019 16:24:00 +07:00

Những hình ảnh này có thể dùng để gửi tặng cho "một nửa" của bạn trong ngày lễ tình nhân Valentine.

Cũng giống như những món quà trong ngày lễ tình nhân 14/2, ảnh Valentine cũng được nhiều bạn trẻ tìm kiếm, sử dụng để gửi tặng cho người mình yêu cùng những lời chúc ngọt ngào. Valentine 2019, chúng tôi tổng hợp lại những hình ảnh Valentine đẹp, lãng mạn và rõ nét để độc giả dễ tìm kiếm và gửi tặng.

valentine (2)

Trong ngày Valentine, bên cạnh việc mua hoa, chocolate... tặng "một nửa" của mình, nhiều bạn trẻ cũng tìm kiếm những hình ảnh đẹp mắt để gửi tặng qua mạng xã hội.

valentine (1)

Ảnh Valentine có nhiều phong cách khác nhau, từ đơn giản cho đến cầu kỳ để các bạn trẻ có thể lựa chọn những hình ảnh phù hợp.

valentine (5) 5

Dĩ nhiên, màu đỏ là sắc màu chủ đạo của ngày Valentine nên không thể thiếu trên những hình ảnh này. Màu đỏ là màu thể hiện cho tình yêu mãnh liệt.

valentine (3) 3

valentine (6) 5

Hoa hồng là biểu tượng của thần Venus - thần tình yêu và sắc đẹp trong thần thoại La Mã.

valentine (11) 10

valentine (10) 10

valentine (8) 8

Hoa hồng đỏ và chocolate là những món quà không thể thiếu trong ngày này. Mặc dù theo thời gian, quà Valentine đã đa dạng hơn với gấu bông, trang sức... và thậm chí là đưa nhau đi du lịch nhưng các bạn trẻ vẫn giữ thói quen tặng hoa và chocolate.

valentine (9) 8

Những viên chocolate biểu tượng cho các cảm xúc trong tình yêu như ngọt ngào, chát đắng... mà ai cũng một lần muốn nếm thử.

valentine (7) 7

Nếu có điều kiện, các bạn trẻ hoàn toàn có thể cùng nhau đi du lịch trong ngày này để hâm nóng tình cảm, tạo nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ý nghĩa của hình tượng lợn trong 12 con giáp

Ý nghĩa của hình tượng lợn trong 12 con giáp

Con lợn trong quan niệm của nhiều dân tộc được coi là tượng trưng cho thói phàm ăn vô độ nhưng trong tranh Đông Hồ (Bắc Ninh) thì lợn là biểu trưng cho sự phồn thịnh sung mãn, mang ý nghĩa phồn thực sinh động.