Gia đình trọng tài Dương Ngọc Tân nhận quyền lợi bảo hiểm

(VTC News) - Hơn ba tháng sau khi trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân qua đời, PTI đã chi trả quyền lợi bảo hiểm với hi vọng giúp gia đình anh vượt qua khó khăn ban đầu.

Chiều 20/7, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện - PTI đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình Trọng tài Dương Ngọc Tân trước sự chứng kiến của đại diện LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Tháng 4/2018, trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân gặp nạn trong buổi kiểm tra thể lực của lớp tập huấn trọng tài trước mùa giải Hạng Nhất 2018 khi ngất xỉu ngay trên sân. Sau 4 ngày điều trị trong bệnh viện, trợ lý trọng tài 37 tuổi qua đời.

Trong trường hợp của trọng tài Dương Ngọc Tân, việc chi trả bảo hiểm mất thời gian hơn do phải bổ sung rất nhiều giấy tờ liên quan và cần xác nhận của nhiều cơ quan.

Gia dinh trong tai Duong Ngoc Tan nhan quyen loi bao hiem hinh anh 1

 Đại diện PTI - Ông Hoàng Việt, Giám đốc PTI Hà Nội trao số tiền bảo hiểm được chi trả cho gia đình trọng tài Dương Ngọc Tân.

Gia đình trọng tài Dương Ngọc Tân gửi lời cảm ơn đến VPF và VFF đã luôn bên cạnh giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn. Tình cảm, cùng sự hỗ trợ về mặt tinh thần và cả vật chất của VFF, VPF cũng phần nào giúp gia đình nén bớt đau buồn, tiếp tục hướng về phía trước để cân bằng lại cuộc sống.

Trong mùa giải 2018, VPF và PTI có hợp đồng hợp tác bảo hiểm cho cầu thủ và trọng tài, giám sát.

Đại diện PTI - Ông Hoàng Việt, Giám đốc PTI Hà Nội cho biết: “Chúng tôi rất chia sẻ với nỗi đau và sự mất mát của gia đình Trọng tài. Ngoài số tiền viện phí được thanh toán theo quy định, hy vọng số tiền bảo hiểm được chi trả có thể phần nào giúp đỡ gia đình vượt qua được giai đoạn khó khăn ban đầu.

Năm đầu tiên tham gia bảo hiểm tai nạn trong lĩnh vực thể thao, PTI mong muốn được cùng đóng góp một phần nào đó cho bóng đá nước nhà. Sắp tới, PTI cùng với VPF sẽ thảo luận để mở rộng phạm vi hợp đồng hợp tác đã ký giữa hai bên, qua đó nỗ lực tăng quyền lợi cho các đối tượng được bảo hiểm, cụ thể là các cầu thủ, trọng tài, giám sát làm nhiệm vụ tại các giải đấu của VPF”.

>>> Đọc thêm: Đạp cầu thủ đối phương, phản ứng trọng tài, SHB Đà Nẵng nhận mưa án phạt

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU