Gia đình Rocker Nguyễn chính thức lên tiếng, tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 17/05/2018 07:35:00 +07:00

Gia đình nam diễn viên có chia sẻ chính thức trước những ồn ào của con trai gần đây.

Những ngày gần đây, Rocker Nguyễn gây chú ý bởi những hình ảnh anh xuất hiện với vẻ ngoài “tàn tạ” và thậm chí còn bị cho rằng đang sử dụng chất cấm. Sau đó, người đại diện phát ngôn của nam diễn viên lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn nhưng tối 17/5, gia đình của Rocker Nguyễn chính thức lên tiếng.

Theo đó, gia đình của nam diễn viên cho biết, con trai của họ mất quyền kiểm soát tài khoản facebook tên “Long Nguyen” của mình từ sáng 14/5. Chính vì vậy, gia đình khẳng định rằng những thông tin lấy từ facebook của Rocker Nguyễn sau thời điểm này đều giả mạo.

“Hợp đồng Rocker Nguyễn ký với một công ty làm đại diện chấm dứt kể từ 23/2/2018. Hiện nay, Rocker Nguyễn không có ai là người quản lý, đại diện truyền thông hay phát ngôn.

Mọi thông tin được đưa ra từ những người nhận là đại diện, người quản lý hay người phát ngôn của Rocker Nguyễn đều không phải là những phát ngôn và thông tin chính thức được đưa ra từ Rocker Nguyễn” – gia đình nam diễn viên chia sẻ.

Untitled1

Rocker Nguyễn gây ngỡ ngàng với hình ảnh gầy yếu, tiều tụy khác hẳn với vẻ điển trai, bảnh bao như trước kia. 

Được biết, ở thời điểm hiện tại, Rocker Nguyễn dành thời gian cho gia đình cũng như chuẩn bị những dự định mới của cá nhân nên không có hoạt động nghệ thuật nào. Vì vậy, gia đình nhấn mạnh, ngoài những gì họ chia sẻ, không có bất kì phát ng, ôn nào khác trên mạng xã hội cũng như báo chí, nếu có chỉ là giả mạo.

Video: Rocker Nguyễn ra mắt MV lãng mạn quay tại Hàn Quốc

Song Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn