Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai làm gì trong thời gian ‘cách ly xã hội’?

Sao ViệtThứ Năm, 02/04/2020 15:57:05 +07:00
(VTC News) -

Vợ chồng “hoàng tử xiếc” có những hoạt động thú vị cho tổ ấm nhỏ của mình.

Video: Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai và những hoạt động thú vị khi ở nhà chống dịch

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, gia đình “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai cũng thực hiện chỉ thị cách ly xã hội. Không để cả gia đình cảm thấy nhàm chán, Ngọc Mai cùng chồng tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho 2 bé Hùng Tâm và Tâm An tại nhà.

Cụ thể, cả gia đình nhỏ cùng nhau tập thể dục vàomỗi buổi sáng để nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui vẻ. Bản thân Quốc Nghiệp rất hào hứng vì bình thường muốn Ngọc Mai cùng tập thể dục là một điều rất khó, nhưng trong mùa dịch cô lại rất siêng năng và tự giác về việc nâng cao sức khỏe.

Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai làm gì trong thời gian ‘cách ly xã hội’? - 1

Gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Để 2 bé Hùng Tâm và Tâm An không cảm thấy chán khi ở trong nhà, hai vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai quyết định làm thêm một không gian giống như nhà trẻ thu nhỏ cho các con vừa chơi vừa học. Vì có rất nhiều đồ chơi nên 2 bé vui và thậm chí còn tự chơi, không làm phiền bố mẹ.

Trong lúc 2 bé chơi, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai sẽ nấu ăn, làm sinh tố… Ngoài ra, Hùng Tâm còn được ba Quốc Nghiệp cho phụ rửa xe vì anh không thể mang xe ra tiệm trong những ngày dịch bệnh. Không riêng gì ngày đầu tiên “cách ly xã hội”, Ngọc Mai đã chuẩn bị sẵn các hoạt động cho 14 ngày tiếp theo.

Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai làm gì trong thời gian ‘cách ly xã hội’? - 2

2 vợ chồng hướng dẫn các con làm việc nhà.

Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ, gia đình của họ ủng hộ chủ trương cách ly tại nhà vì đây là biện pháp tốt để tránh việc lây nhiễm virus corona. Cả hai cũng luôn biết ơn và tự cảm thấy phải có trách nhiệm với sự hy sinh của những người ở tuyến đầu chống dịch như đội ngũ y bác sĩ, các tình nguyện viên, các chiến sĩ…

Theo chia sẻ từ vợ chồng “hoàng tử xiếc”, khoảng thời gian này giống như lúc để gia đình thắt chặt tình cảm, cùng nhau làm nhiều thứ mà những ngày thường vì bận công việc không thể thực hiện. Với các bé nhỏ, đây sẽ là trải nghiệm và tạo nên nhiều ký ức thú vị cho bé.

Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai làm gì trong thời gian ‘cách ly xã hội’? - 3

 

Minh Minh
Bình luận
vtc.vn