• Zalo

Gia đình NSND Lan Hương trải giấy ăn cơm trên mặt đất để... ngăn COVID

Sao Việt Thứ Ba, 02/02/2021 10:39:54 +07:00
(VTC News) -

Sau khi làm lễ tạ mộ ở quê, gia đình NSND Lan Hương không vào hàng quán hay nhà họ hàng mà trải giấy trên đất ăn cơm nhằm hạn chế tiếp xúc khi có dịch COVID-19.

Vừa qua, cả gia đình NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ cùng nhau về quê làm lễ tạ mộ. Sau khi thực hiện nghi lễ, thăm viếng phần mộ ông bà tổ tiên và thân quyến đã mất, họ trải giấy bên cạnh xe ô tô ngồi ăn giữa đồng chứ không vào hàng quán hay nhà họ hàng, nhằm tuân thủ các khuyến cáo phòng chống dịch COVID-19. 

Gia đình NSND Lan Hương trải giấy ăn cơm trên mặt đất để... ngăn COVID - 1

Gia đình NSND Lan Hương thực hiện an toàn phòng dịch và nhận được nhiều ngợi khen từ khán giả.

Đăng tải hình ảnh trên, NSND Lan Hương bình luận: "Chỉ vì con COVID mà về quê thắp hương các cụ không dám vào nhà ai, cũng không vào hàng quán nào, cả gia đình tự cách ly cho an toàn ạ! Chuyến đi nhiều kỷ niệm".

Cách làm này của gia đình NSND Lan Hương được bạn bè, người hâm mộ đồng tình, khen ngợi. "Tạ mộ văn minh", "Gìn giữ truyền thống một cách thông minh", "Cách hay đáng học hỏi, để bảo vệ an toàn cho bản thân và người khác"... là các bình luận của cư dân mạng.

Thậm chí, khi xem những bức ảnh trải báo cũ ngồi ăn ngoài đường của gia đình nghệ sĩ, một số người còn dí dỏm ví von với một chuyến đi picnic, đi đóng phim...

gia vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gia đình NSND Lan Hương trải giấy ăn cơm trên mặt đất để... ngăn COVID" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp