Một gia đình nghi bị hàng xóm đổ thuốc sâu vào bể nước sinh hoạt

(VTC News) - Bà Đẹp sử dụng nước trong bể của gia đình để nấu ăn thì phát hiện nước bốc mùi thuốc sâu nồng nặc và có bọt trắng.

Ngày 1/8, lãnh đạo Công an xã Trường Xuân (huyện Đắk Song, Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa xuống kiểm tra bể nước của gia đình ông Huỳnh Văn Miền (SN 1971, trú tại thôn 10, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song) nghi do bị người khác đổ thuốc sâu.

Mot gia dinh nghi bi hang xom do thuoc sau vao be nuoc sinh hoat hinh anh 1

Bể nước sinh hoạt của gia đình nhà ông Miền bị đổ thuốc sâu.

"Ghi nhận ban đầu, bể nước có mùi thuốc bảo vệ thực vật nên chúng tôi đã hướng dẫn gia đình làm đơn trình báo để cơ quan chức năng xác minh, điều tra vụ việc. Gia đình nghi ngờ là do hàng xóm làm nhưng hiện chưa có căn cứ để khẳng định điều này", lãnh đạo công an xã Trường Xuân thông tin.

Trước đó, ngày 30/7, gia đình ông Huỳnh Văn Miền đóng cửa sang nhà người thân chơi. Sau khi về nhà, bà Đẹp (vợ ông Miền) sử dụng nước trong bể của gia đình để nấu ăn và tắm thì phát hiện nước có mùi thuốc sâu nồng nặc và có bọt trắng. Sau đó, bà Đẹp hô hoán mọi người trong nhà và trình báo cơ quan công an. 

"Nước trong bể có mùi thuốc sâu nồng nặc, chúng tôi nghi ngờ có thể do mâu thuẫn trong cuộc sống nên có người đầu độc", người nhà ông Miền nói.

Video: Tạm giữ nghi can bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu để trả thù cháu gái

>>> Đọc thêm: Học sinh lớp 8 bơm thuốc thực vật vào bình nước để hại bạn

Thanh Hải
Bình luận