Gia đình mình vui bất thình lình tập 28: Ba nàng dâu mâu thuẫn vì 2 tỷ đồng

PhimThứ Sáu, 09/06/2023 09:47:00 +07:00
(VTC News) -

Hà đòi lấy 2 tỷ làm ăn, Phương và Trâm Anh liền phản đối trong tập 28 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trong tập 28 Gia đình mình vui bất thình lình, Trâm Anh (Khả Ngân) bất ngờ nhận được một bó hoa từ người hâm mộ. Nghĩ người tặng là Danh (Thanh Sơn), cô liền vui vẻ gọi điện cảm ơn ông xã. Tuy nhiên Danh nói hoa không phải của mình gửi khiến Trâm Anh bất ngờ.

 Ba nàng dâu tính toán chia số tiền 2 tỷ đồng ở dưới quê trong tập 28 "Gia đình mình vui bất thình lình". 

Ở một diễn biến khác, Hà (Lan Phương) vô cùng hào hứng với khoản tiền 2 tỷ mà đại gia đình sắp nhận được. Cô chia sẻ với Phương (Kiều Anh) và Trâm Anh về dự định start-up với nguồn vốn 2 tỷ đồng. Thấy vậy, Trâm Anh phản đối: "2 tỷ đồng đó phải chia đều cho cả nhà chứ có phải một mình chị đâu mà chị lấy chị làm vốn". Phương cũng đồng tình rằng 2 tỷ đồng phải chia đều cho 4 gia đình: "Thật đấy, nếu mà chia cho 4 gia đình, nhà em chỉ được 500 triệu thôi phải không. Nếu em lo việc gì thì cũng chỉ trong khoản đó thôi". 

Phương khuyên Hà nên để lại một, hai trăm triệu đồng tiết kiệm cho Long. Hà nghe lời Phương, tính đem 500 triệu bỏ tiết kiệm cho con trai còn số tiền đầu tư, bố mẹ và anh chị em trong nhà sẽ hùn vốn cho cô làm ăn. Thậm chí Hà tính bố mẹ chồng đã già, không làm gì phải cần tiền, mai sau lại ở cùng nhà anh chị nên chỉ cần chia 3 suất mà thôi. Sự tính toán vô lý của Hà khiến Phương và Trâm Anh ngán ngẩm. 

Gia đình mình vui bất thình lình tập 28: Ba nàng dâu mâu thuẫn vì 2 tỷ đồng - 1

Phương không muốn chồng vì thương các em mà nhường nhịn, chịu phần thiệt thòi khi bố mẹ số tiền 2 tỷ đồng.

Không hài lòng với em dâu, Phương về nói chuyện với Công (Quang Sự) về khoản tiền dưới quê. Vì muốn chuẩn bị tốt cho kế hoạch sinh con nên cô muốn được công bằng, chia đều số tiền cho tất cả.

"Nhà cái Hà, bình thường cứ vui vui như thế nhưng động đến quyền lợi thì nhà cô chú muốn hơn", Phương nói. Công nghe vậy liền gạt đi, nhưng Phương biết tính chồng mình hay thương các em nên nhường nhịn nhưng lần này cô không muốn như vậy.

Tập 28Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng tối 9/6 trên kênh VTV3.

Lê Chi
Bình luận
vtc.vn