'Gia đình là số một' phiên bản Việt hứa hẹn sẽ gây sốt

(VTC News) - Serie hài 'Làm dâu' tái hiện lại những tình huống gây cười trong phim nhiều tập của Hàn Quốc 'Gia đình là số một' hứa hẹn sẽ gây 'sốt' với khán giả Việt.

Luôn tiên phong trong việc tạo ra cái mới trong nền điện ảnh, nhà sản xuất Nguyễn Quang Tuyến tiếp tục cho ra mắt bộ phim sit-com Làm dâu, hiện là phim thuộc thể loại hài  tình huống đầu tiên ở Việt Nam có thời lượng kéo dài lên đến 45’ mỗi tập.


Chính vì thời lượng kéo dài gấp 3 lần so với thể loại sit-com cũ, Làm dâu tập trung đi sâu vào khai thác tình huống gia đình, mâu thuẫn giữa các thành viên và cách xử lý, giải quyết cho mỗi tình huống được đưa ra hợp lý cuối mỗi tập phim.

Video cô gái hát dưới bể đầy rắn rết vô cùng hài hước:


       'Làm dâu' tiên phong phim sit-com dài 45’ đầu tiên tại Việt Nam.

'Làm dâu' tiên phong phim sit-com dài 45’ đầu tiên tại Việt Nam.

Tập trung xoay quanh những tình huống gia đình về mẹ chồng - nàng dâu, kèm theo thời lượng 45’ mỗi tập, Làm dâu dễ dàng khiến người xem liên tưởng đến 'bom tấn' sit-com Hàn Quốc từng 'khuynh đảo' màn ảnh Việt vào năm 2008, Gia đình là số một (Highkick).

Gia đình là số một từng khiến khán giả Việt phải cười nghiên ngả vì độ 'bá đạo' của nàng dâu Park Hae-mi khiến mẹ chồng Na Moon-hee không tài nào chịu nổi. Làm dâu cũng mang lại một hoàn cảnh oái ăm tương tự cho gia đình Hoàng Tuấn, nhưng đổi ngược lại là mẹ vợ - bà Tư (Thanh Thủy) khó khăn với con dâu Thanh Loan (Lan Phương) một cách độc đoán đến khó chịu.

Bà mẹ chồng khó tính đã không từ mọi thủ đoạn để ép con dâu phải 'tề gia nội trợ', chăm sóc cho chồng như: không được đi làm, hầu hạ chu đáo từng bữa cơm, chưa kể đến việc bắt dậy sớm tập thể dục từ tờ mờ sáng…
       Khán giả truyền hình hẳn chưa thể nào quên cặp mẹ chồng - nàng dâu 'oan gia' trong 'Gia đình là số một'. 

Khán giả truyền hình hẳn chưa thể nào quên cặp mẹ chồng - nàng dâu 'oan gia' trong 'Gia đình là số một'. 

Khán giả đã từng 'cười té ghế' với những tình huống bà Na Moon-hee 'phục thù' nàng dâu lắm chiêu Park Hae-mi trong Highkick, hẳn sẽ không thể nào bỏ qua bộ phim Việt với những tình huống oái ăm tương tự.

Cũng tập trung vào mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thời hiện đại. Vì có nàng dâu trẻ trung, thông minh và rất lanh lợi là Thanh Loan, bà Tư thường xuyên bày trò làm khó con dâu đủ kiểu. Mục đích của bà là để chứng minh cho con dâu thấy, bà cũng rất thông minh và không dễ qua mặt.

Tuy nhiên, dùng tư tưởng lạc hậu thời xưa đối đầu với thời buổi hiện đại ngày nay, bà Tư đã gây ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười cho con dâu và những người thân trong gia đình mình.
       Cặp vợ chồng trẻ Hoàng Tuấn (Hòa Hiệp) và Thanh Loan (Lan Phương) với đủ thứ hoàn cảnh trớ trêu từ nhà đến công sở.

Cặp vợ chồng trẻ Hoàng Tuấn (Hòa Hiệp) và Thanh Loan (Lan Phương) với đủ thứ hoàn cảnh trớ trêu từ nhà đến công sở.

Không chỉ xoay quanh những tình huống giữa các thành viên trong gia đình với nhau, giữa mối quan hệ rối rắm mẹ chồng - nàng dâu quen thuộc, bộ phim sit-com này còn tập trung vào các mối quan hệ ngoài xã hội, từ hàng xóm đến nhà trường, đồng nghiệp nơi công sở…

Một điểm nữa khiến người xem liên tưởng ngay đến bộ phim Gia đình là số một của Hàn Quốc, tên nhân vật trong phim được đặt trùng với tên của diễn viên ngoài đời như Thanh Tú (vai Thanh Tú), Thu Trang (vai Thu Trang)… Gia đình là số một cũng làm điều tương tự với dàn diễn viên của mình như: Lee Soon-jae, Na Moon-hee, Park Hae-mi, Seo Min-jeong, Kim Beom…

Khán giả sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều điểm thú vị tương đồng giữa 2 bộ phim truyền hình Hàn - Việt về đài tài gia đình, công sở thú vị này.

Làm dâu với thời lượng 35 tập, do Văn Công Viễn đạo diễn, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Thanh Thủy, Lan Phương, Hòa Hiệp, Thu Trang, Tuyền Mập, Cát Tường, Thanh Tú, Hoàng Mập, Diệu Nhi, Hoàng Vân Anh,… sẽ chính thức lên sóng VTV Cần Thơ từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần vào lúc 20g40 từ ngày 26/6/2015.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh