Gia đình 'Hoàn Châu cách cách' hội ngộ riêng nhân dịp 21 năm phim lên sóng

"Tịnh Nhi" Vương Diễm, "Thái hậu" và "Lệnh phi" có buổi gặp gỡ riêng nhân dịp 21 năm "Hoàn Châu cách cách 2" lên sóng.

Theo Sina, nữ diễn viên Vương Diễm, “Lão Phật gia” Triệu Mẫn Phân và “Lệnh phi” Lệ Quyên tổ chức buổi gặp gỡ, hàn huyên ôn lại kỷ niệm xưa nhân dịp 21 năm Hoàn Châu cách cách 2 lên sóng.

Trước đó, bộ ba diễn viên Hoàn Châu cách cách 2 có dịp tái ngộ đầy bất ngờ trên sóng chương trình Vương bài đối vương bài. Ở show này, Vương Diễm đã khóc nức nở khi được gặp lại "Lão Phật gia".

Gia dinh 'Hoan Chau cach cach' hoi ngo rieng nhan dip 21 nam phim len song hinh anh 1

Vương Diễm hội ngộ Triệu Mẫn Phân và Lệ Quyên. Họ từng nổi tiếng nhờ "Hoàn Châu cách cách".

“Năm tháng trôi qua nhưng Lão Phật gia vẫn trẻ đẹp như vậy. Tôi cũng lâu lắm mới được gặp lại chị Lệ Quyên”, Vương Diễm chia sẻ. “Hơn 20 năm, đoàn phim đều thay đổi. Mỗi lần có dịp gặp gỡ là một lần ôn lại kỷ kiệm”.

Nữ diễn viên tiết lộ sau show Vương bài đối vương bài, cô nhận được nhiều lời khuyên nên trở lại màn ảnh từ khán giả. Cô xúc động và biết ơn khi khán giả vẫn nhớ đến một nàng Tịnh Nhi dịu dàng trên màn ảnh.

“Tuy nhiên, thời điểm này, tôi chưa nghĩ đến chuyện quay lại đóng phim, vẫn còn nhiều điều tính toán”, cô nói. Vương Diễm khẳng định cô luôn trân trọng quãng thời gian cùng đoàn phim Hoàn Châu cách cách.

Gia dinh 'Hoan Chau cach cach' hoi ngo rieng nhan dip 21 nam phim len song hinh anh 2

Bộ ba đã có dịp gặp lại đầy xúc động tại show "Vương bài đối vương bài". Chương trình có sự tham gia của Trương Thiết Lâm.

Sau bộ phim này, nữ diễn viên dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Ở tuổi 45, cô được khen trẻ đẹp không khác so với hình ảnh Tịnh Nhi năm xưa. Vương Diễm hiện là vợ của đại gia bất động sản Vương Chí Tài. Gia đình cô hiện sống trong tòa biệt thự xa hoa ngay sát Tử Cấm Thành.

Trong khi đó, “Lão Phật gia” Triệu Mẫn Phân có cuộc sống kín tiếng hơn. Bà vào vai Hoàng thái hậu ở tuổi 56 vì nể nang lời mời của nữ sĩ Quỳnh Dao. Hoàn thành Hoàn Châu cách cách, bà không còn nhận kịch bản mới.

Sau hơn 20 năm, "Lệnh phi" Lệ Quyên là người vẫn chuyên tâm với nghệ thuật. Bà liên tục đảm nhận các vai nhỏ trên màn ảnh.

Trương Thiết Lâm: Đào hoa nhưng lắm scandal tình ái khiến công chúng ngán ngẩm

Trương Thiết Lâm: Đào hoa nhưng lắm scandal tình ái khiến công chúng ngán ngẩm

Khác hẳn với hình ảnh đạo mạo trên phim, ngoài đời Trương Thiết Lâm lại dính phải nhiều scandal ồn ào.
 
Dàn diễn viên 'Hoàn Châu Cách Cách' khóc nức nở ngày tái ngộ

Dàn diễn viên 'Hoàn Châu Cách Cách' khóc nức nở ngày tái ngộ

Cả một bầu trời ký ức tuổi thơ của người hâm mộ "Hoàn Châu Cách Cách" ùa về chỉ với loạt hình ảnh nhá hàng.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU