Gia đình dừng xe, mở tiệc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai: Cơ quan chức năng vào cuộc

(VTC News) - "Ngay trong ngày hôm qua, chúng tôi đã chuyển vụ việc để công an xử lý. Ra Tết sẽ triệu tập chủ xe xuống để lấy lời khai", lãnh đạo Ban quản lý cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho hay.

Liên quan đến sự việc gia đình dừng xe, mở tiệc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, trưa 7/2, trả lời VTC News, lãnh đạo Ban quản lý cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết, ngay sau khi nắm thông tin, đơn vị đã chuyển vụ việc cho Cục Cảnh sát giao thông xử lý.

"Ngay trong ngày hôm qua, chúng tôi đã chuyển vụ việc để công an xử lý. Ra Tết sẽ triệu tập chủ xe xuống để lấy lời khai", lãnh đạo Ban quản lý cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho hay.

Gia dinh dung xe, mo tiec tren cao toc Noi Bai - Lao Cai: Co quan chuc nang vao cuoc hinh anh 1

Hình ảnh gia đình dừng xe, mở tiệc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đăng tải lên mạng xã hội.

Lãnh đạo Ban quản lý cao tốc cho biết, chiếc xe của gia đình trên đi ra khỏi cao tốc Nội Bài - Lào Cai tại trạm thu phí km237, thuộc địa phận huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Qua nắm sơ bộ ban đầu thì chủ xe nhà ở Điện Biên. 

Liên quan đến vụ việc, tối 6/2, anh H.N. (người trực tiếp livestream sự việc trên lên mạng xã hội) đã lên tiếng xin lỗi.

Anh N. cho hay, sau khi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, anh và gia đình đã biết mình sai, chỉ vì sự vô tư, thiếu suy nghĩ nên mới hành động như vậy. Anh hy vọng mọi người thông cảm và bỏ qua cho gia đình anh.

Như đã thông tin, sáng 6/2, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cùng thông tin cho rằng một gia đình 4 người (gồm: bố, mẹ, con trai và con gái) thản nhiên bày tiệc trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Được biết, xe ô tô mang BKS 36A – 090.48 hiệu Mitsubishi, dừng xe lại ở làn dừng khẩn cấp trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Trong lúc ăn uống vui vẻ, gia đình này còn livestream, khoe trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Một số người cho rằng, gia đình này quá coi thường tính mạng của bản thân và người khác khi ăn uống trên đường cao tốc. Bên những bình luận chỉ trích, nhiều người cho rằng đã có biển kiểm soát của chiếc xe và lực lượng chức năng cần xử lý nghiêm đối với trường hợp này để làm gương cho những người khác.

Clip: Tài xế Toyota Vios đổ xăng không trả tiền trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Clip: Tài xế Toyota Vios đổ xăng không trả tiền trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Đổ xăng xong còn chưa kịp đậy nắp bình, tài xế Toyota Vios không trả tiền mà vội vàng lái xe bỏ đi.
 
Dân mạng phẫn nộ với gia đình dừng xe, mở tiệc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Dân mạng phẫn nộ với gia đình dừng xe, mở tiệc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Một gia đình ngang nhiên dừng xe mở tiệc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai rồi đăng tải lên Facebook khiến nhiều người dùng mạng xã hội phẫn nộ, bức xúc.
Mạnh Đoàn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU