Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp cứu trợ đồng bào bị lũ cô lập

Ngày 24/10, đoàn các thành viên gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cho người dân thôn Vinh Quang, xã Sơn Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình), địa phương vừa bị lũ cô lập.

Gia dinh Dai tuong Vo Nguyen Giap cuu tro dong bao bi lu co lap hinh anh 1

Bà Võ Hạnh Phúc, con gái của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tặng quà và động viên người dân thôn Vinh Quang, xã Sơn Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) vượt qua khó khăn.

Tại đây, đoàn đã trao 179 suất quà cho các hộ dân bị ngập lụt, thiệt hại nặng. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng, bao gồm: gạo, dầu ăn, sữa, xô đựng nước, thuốc tân dược, hóa chất xử lý nước…

Trước đó, cùng với đại diện Hội Dinh dưỡng Việt Nam, đoàn đã đến thăm, tặng 60 suất quà hỗ trợ các hộ dân có tàu thuyền bị hư hại tại xã Cảnh Dương (Quảng Trạch); đồng thời phối hợp tư vấn, chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho 120 bà mẹ đang mang thai tại địa phương này.

Bà Võ Hạnh Phúc, con gái của Đại tướng cho biết: Gia đình đã có kế hoạch, sắp tới sẽ phối hợp với một số tổ chức tiếp tục có những hỗ trợ thiết thực cho người dân ở các địa phương tại Quảng Bình trong việc bảo vệ môi trường và xử lý nguồn nước.

Gia dinh Dai tuong Vo Nguyen Giap cuu tro dong bao bi lu co lap hinh anh 2

Bà Võ Hạnh Phúc cùng Hội Dinh dưỡng Việt Nam trao quà cứu trợ cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt ở xã Cảnh Dương.

Video: Báo điện tử VTC News vượt lũ, trao quà cứu trợ người dân miền Trung

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.