• Zalo

Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp cứu trợ đồng bào bị lũ cô lập

Thời sựThứ Hai, 24/10/2016 20:34:00 +07:00

Ngày 24/10, đoàn các thành viên gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cho người dân thôn Vinh Quang, xã Sơn Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình), địa phương vừa bị lũ cô lập.

Bà Võ Hạnh Phúc, con gái của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tặng quà và động viên người dân thôn Vinh Quang, xã Sơn Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) vượt qua khó khăn.

Bà Võ Hạnh Phúc, con gái của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tặng quà và động viên người dân thôn Vinh Quang, xã Sơn Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) vượt qua khó khăn.

Tại đây, đoàn đã trao 179 suất quà cho các hộ dân bị ngập lụt, thiệt hại nặng. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng, bao gồm: gạo, dầu ăn, sữa, xô đựng nước, thuốc tân dược, hóa chất xử lý nước…

Trước đó, cùng với đại diện Hội Dinh dưỡng Việt Nam, đoàn đã đến thăm, tặng 60 suất quà hỗ trợ các hộ dân có tàu thuyền bị hư hại tại xã Cảnh Dương (Quảng Trạch); đồng thời phối hợp tư vấn, chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho 120 bà mẹ đang mang thai tại địa phương này.

Bà Võ Hạnh Phúc, con gái của Đại tướng cho biết: Gia đình đã có kế hoạch, sắp tới sẽ phối hợp với một số tổ chức tiếp tục có những hỗ trợ thiết thực cho người dân ở các địa phương tại Quảng Bình trong việc bảo vệ môi trường và xử lý nguồn nước.

Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp cứu trợ đồng bào vùng lũ ảnh 1

Bà Võ Hạnh Phúc cùng Hội Dinh dưỡng Việt Nam trao quà cứu trợ cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt ở xã Cảnh Dương.

Video: Báo điện tử VTC News vượt lũ, trao quà cứu trợ người dân miền Trung

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !