• Zalo

Gia đình Choi Siwon thả rông, làm sinh nhật cho chó sau sự cố cắn chết CEO gây phẫn nộ

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 23/10/2017 07:05:00 +07:00

Hình ảnh gia đình Choi Siwon tiếp tục thả chó không đeo dây xích và tổ chức sinh nhật vui vẻ sau khi thú cưng cắn nữ CEO đã bị công bố.

Sau vụ việc chú chó của Choi Siwon và gia đình anh cắn chết nữ CEO, nhiều tin tức trái chiều xoay quanh vật nuôi của nam ca sĩ này đã được báo chí Hàn và fan tìm lại. Được biết, nữ CEO bị chó của Siwon cắn vào ngày 30/9 và tử vong sau đó 6 ngày - tức vào ngày 6/10. Thi thể của nạn nhân được đưa về nhà tang lễ ở Seoul vào ngày 8/10.

Dò tìm lại những hình ảnh về chú chó bull Pháp của Siwon (tên Bugsy) trên Instagram riêng tư của anh, cư dân mạng phát hiện ra rằng sau khi cắn nữ CEO, gia đình Siwon vẫn thả chú chó này mà không đeo dây xích.

Thậm chí vào ngày 3/10, tức 3 ngày sau khi Bugsy cắn nữ CEO, gia đình nam ca sĩ vẫn tổ chức sinh nhật cho chú chó này và đăng ảnh vui vẻ lên mạng xã hội. Sự việc này càng khiến nhiều người phẫn nộ hơn với Siwon và gia đình của anh.

Netizen phẫn nộ vì gia đình Siwon tiếp tục thả chó, tổ chức sinh nhật cho thú cưng sau sự cố cắn CEO - Ảnh 2.

 Ngày 3/10, 3 ngày sau khi chú chó này cắn nữ CEO, gia đình Siwon vẫn vui vẻ tổ chức sinh nhật cho Bugsy.

Netizen phẫn nộ vì gia đình Siwon tiếp tục thả chó, tổ chức sinh nhật cho thú cưng sau sự cố cắn CEO - Ảnh 3.

 Ngày 5/10, 5 ngày sau Bugsy cắn nữ CEO và 1 ngày trước khi nữ CEO tử vong, gia đình Siwon vẫn thả chó mà không buộc dây cổ.

Hiện dư luận đang hướng mũi dùi về phía gia đình Choi Siwon. Họ cho rằng, gia đình nam ca sĩ không có ý thức trách nhiệm sau khi gây ra sự cố đáng tiếc, thậm chí vẫn còn lặp lại sai lầm cũ - thả chó mà không có dây xích. Số khác lại phẫn nộ trước bộ phận cư dân mạng liên tục "đào bới" thêm vào vụ việc vốn đã được gia đình 2 bên dàn xếp từ lâu.

Netizen phẫn nộ vì gia đình Siwon tiếp tục thả chó, tổ chức sinh nhật cho thú cưng sau sự cố cắn CEO - Ảnh 4.

 

Ngày 21/10, đài SBS công bố clip CCTV ghi lại vụ việc chó của nam ca sĩ Choi Siwon cắn nữ CEO nhà hàng cao cấp dẫn đến tử vong vào ngày 30/9. Đáng nói đoạn clip lại gián tiếp chỉ ra rằng, gia đình nam ca sĩ đình đám này, cụ thể là bố của anh, đã nói dối công chúng về tình tiết vụ việc đáng tiếc hôm đó.

Cùng ngày này, chị gái của nạn nhân đã thay mặt gia đình lên tiếng. Gia đình nữ CEO quá cố quyết định tha thứ, không có ý định đưa pháp luật vào cuộc để chống lại gia đình Siwon và cũng không muốn được đền bù. Theo lời cô này, Siwon đã đến nhà của nạn nhân nhiều lần để xin lỗi và đã khóc tại lễ tang của hàng xóm quá cố.

Video: Phì cười khi chó cưng tham ăn khiến chủ nhân "muối mặt"

Nguồn: Trí thức trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !