Gia đình bong bóng và Tri Giao vào chung kết Got Talent

(VTC News) - Nhóm Gia đình bong bóng và thiên thần Vũ Đình Tri Giao đã giành hai tấm vé đi tiếp vào chung kết Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên.

Nhóm Gia đình bong bóng - Bubles Family (Hải Phòng) với bộ môn Parkour (bộ môn vượt chướng ngại trên đường) là nhóm đi thẳng vào vòng chung kết với số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất đêm bán kết 6. Việc giành tấm vé đi tiếp của nhóm Gia đình bong bóng không nằm ngoài dự đoán mà VTC News đã đưa ra sau khi đêm bán kết 6 Vietnam’s Got Talent kết thúc. 

  Nhóm Gia đình bong bóng là nhóm đi thẳng vào vòng chung kết với số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất đêm bán kết 6.  

Nhóm Gia đình bong bóng là nhóm đi thẳng vào vòng chung kết với số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất đêm bán kết 6.  


Ở đêm bán kết 6 của Vietnam’s Got Talent nhóm Gia đình bong bóng đã có một phần dàn dựng quá tốt. Những động tác kỹ thuật được nhóm thể hiện nhẹ nhàng khiến phần trình diễn cuốn hút từ đầu đến cuối. Với những ai hâm mộ trò chơi Mario thì có thể thấy phần biểu diễn của nhóm gay cấn và hồi hộp từ đầu đến cuối hệt trò chơi này.

Tấm vé thứ hai của đêm bán kết 6 được đưa ra bởi ban giám khảo. Và Vũ Đình Tri Giao là người có chiến thắng áp đảo khi giành cả ba sự đồng ý từ phía ba thành viên giám khảo trước đối thủ là anh chàng khiếm thị Trần Văn Thương.

Khi đưa ra sự lựa chọn đầu tiên, giám khảo Huy Tuấn cho rằng: “Cả hai bạn đều không chọn bài hát phù hợp. Thương có chất giọng sáng nhưng chọn bài hát đêm bán kết không được thành công. Tri Giao cũng chọn bài hát hơi quá sức và không được như mong đợi của chú. Buộc phải lựa chọn giữ hai sai lầm đó thì tôi chọn Tri Giao”.

  Vũ Đình Tri Giao là người có chiến thắng áp đảo khi giành cả ba sự đồng ý từ phía ba thành viên giám khảo trước đối thủ là anh chàng khiếm thị Trần Văn Thương. 

Vũ Đình Tri Giao là người có chiến thắng áp đảo khi giành cả ba sự đồng ý từ phía ba thành viên giám khảo trước đối thủ là anh chàng khiếm thị Trần Văn Thương. 


Tấm vé quyết định được giao cho Thúy Hạnh, và nữ giám khảo này cũng có sự lựa chọn là Tri Giao. Cô chia sẻ: “Thương là người mang đến cho trường quay một không khí yêu đời. Tri Giao có chất giọng đẹp nhưng lựa chọn bài sai nên đã lộ ra những điểm không hay của mình. Cả hai bạn nếu được đi tiếp tôi tin là hai bạn sẽ khắc phục được những sai lầm trên của mình. Nhưng tôi chọn Tri Giao”.

Với hai sự đồng ý thì Vũ Đình Tri Giao đã giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên mà không cần sự đồng ý của giám khảo Thành Lộc. Nhưng vị giám khảo này cũng phải đưa ra quyết định lựa chọn của mình. Không có sự an ủi nào cho thí sinh khiếm thị Trần Văn Thương. Thành Lộc nói: “Tôi xin lỗi Thương là tôi cũng dành sự lựa chọn của mình cho Tri Giao”.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên, nhóm Gia đình Bong bóng đã chia sẻ: “Bọn em xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ bọn em và nhất là ban giám khảo đáng kính”. Cô bé Tri Giao lại ngắn gọn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ và hứa sẽ làm tốt hơn trong vòng thi tiếp theo.

Chu Ngũ Nương

    » Thí sinh 'tố' BTC VN's Got Talent ép kí biên bản
» Got Talent: Văn Thương không vượt qua được chính mình
» Got Talent bán kết 6: Phần hát nhạt nhòa
» Got Talent: Xem đại gia đình Bong Bóng 'lột xác'
» Got Talent: Huy Tuấn ngưỡng mộ bản lĩnh bé Hoàng Anh
» Got Talent: Tri Giao liều lĩnh với 'When you believe'
» Got Talent: Sân chơi của tài năng lỡ thì và lỡ thời
» Đăng Quân - Bảo Ngọc, nhóm Mộc vào chung kết Got Talent
» Got Talent: Đăng Quân - Bảo Ngọc múa dân gian dễ thương
» Xem 'Mộc' cứu nguy Got Talent bán kết 5
» Got Talent: Lê Nguyên không ngồi yên trong bóng tối
» Got Talent: Hải Đăng bị liệt vào 'giọng ca karaoke'
» Got Talent bán kết 5: Bất ngờ với điểm sáng “Mộc”
» 20h tối nay, tường thuật trực tiếp VN’s Got Talent
» Got Talent bán kết 5: Đừng đặt ‘ngôi sao hy vọng’
» Vietnam’s Got Talent: Một cuộc thi hát nghiệp dư
» VN’s Got Talent: Vừa phung phí, vừa bất công
» Nước mắt nhạt nhòa đêm công bố KQ BK4 VN’s got talent
» Phương Anh rơi lệ bước vào chung kết VN's Got Talent
» Nhóm Mix - Đối thủ đáng gờm vòng bán kết Got Talent
» Got Talent bán kết 4: Phương Anh gây xúc động mạnh
» 20h tối nay: Trực tiếp Got Talent và Bước nhảy hoàn vũ
» Đêm mai, Phương Anh Got Talent sẽ tỏa sáng?
» Thanh Trúc, Ngọc Hoàng vào chung kết VN's Got Talent
» Got Talent BK 3: Thái Hoàng dịu dàng với tình ca
» Got Talent: Gia Huy nhạt tệ, Thanh Trúc tỏa sáng
» Got Talent: Đinh Ngọc Hoàng sôi động cùng rock
» Nhảy hip hop trên nền nhạc Lan và Điệp tại Got Talent
» Chàng công an múa võ gây thất vọng tại BK 3 Got Talent
» Nông dân chơi violon gây thích thú tại BK 3 Got Talent
» Got Talent: Thanh Trúc gây sốc với hit 'Con cò'
» Vietnam’s Got Talent bán kết 3 sẽ thu hút hơn?
» VN's Got Talent tối mai: Tài năng đuối sức
» Chuyện cổ tích của Phương Anh Got Talent
» Thí sinh Got Talent đòi tự tử vì bị chế giễu
» Chính gia đình bạo hành tinh thần Quỳnh Anh Got Talent?
» Vũ Song Vũ, Trường Giang lọt chung kết Got Talent
» Vụ Quỳnh Anh Got Talent: Trường APC 'tung bom' nặng ký
» Got Talent tối qua: Màn nuốt rắn làm khán giả hoảng hốt
» Xem cô bé xinh xắn nhất VN's got talent hát Runaway
» Got Talent: Hoài Yên khoe bụng, đường cong nóng bỏng
» Got Talent: Trường Giang gây sức hút với cơ thể
» Họa mi tóc mây thánh thót tại bán kết 2 Got Talent
» Song Vũ thể hiện 'hit' của Ngọc Khuê tại Got Talent
» VN's Got Talent bán kết 2: Tệ hơn cả bán kết 1
» VTC News tiếp sóng bán kết 2 Got Talent
» Got Talent bán kết 2: Sẽ ‘thót tim’ vì trò tạp kỹ?
» VN's Got Talent: 14 gương mặt vào chung kết là ai?
» Vietnam’s Got Talent: Võ Trọng Phúc lọt vào chung kết
» Xem Võ Trọng Phúc thể hiện tại bán kết Got Talent

» Thí sinh 'tố' BTC VN's Got Talent ép kí biên bản » Got Talent: Văn Thương không vượt qua được chính mình » Got Talent bán kết 6: Phần hát nhạt nhòa » Got Talent: Xem đại gia đình Bong Bóng 'lột xác' » Got Talent: Huy Tuấn ngưỡng mộ bản lĩnh bé Hoàng Anh » Got Talent: Tri Giao liều lĩnh với 'When you believe' » Got Talent: Sân chơi của tài năng lỡ thì và lỡ thời » Đăng Quân - Bảo Ngọc, nhóm Mộc vào chung kết Got Talent » Got Talent: Đăng Quân - Bảo Ngọc múa dân gian dễ thương » Xem 'Mộc' cứu nguy Got Talent bán kết 5 » Got Talent: Lê Nguyên không ngồi yên trong bóng tối » Got Talent: Hải Đăng bị liệt vào 'giọng ca karaoke' » Got Talent bán kết 5: Bất ngờ với điểm sáng “Mộc” » 20h tối nay, tường thuật trực tiếp VN’s Got Talent » Got Talent bán kết 5: Đừng đặt ‘ngôi sao hy vọng’ » Vietnam’s Got Talent: Một cuộc thi hát nghiệp dư » VN’s Got Talent: Vừa phung phí, vừa bất công » Nước mắt nhạt nhòa đêm công bố KQ BK4 VN’s got talent » Phương Anh rơi lệ bước vào chung kết VN's Got Talent » Nhóm Mix - Đối thủ đáng gờm vòng bán kết Got Talent » Got Talent bán kết 4: Phương Anh gây xúc động mạnh » 20h tối nay: Trực tiếp Got Talent và Bước nhảy hoàn vũ » Đêm mai, Phương Anh Got Talent sẽ tỏa sáng? » Thanh Trúc, Ngọc Hoàng vào chung kết VN's Got Talent » Got Talent BK 3: Thái Hoàng dịu dàng với tình ca » Got Talent: Gia Huy nhạt tệ, Thanh Trúc tỏa sáng » Got Talent: Đinh Ngọc Hoàng sôi động cùng rock » Nhảy hip hop trên nền nhạc Lan và Điệp tại Got Talent » Chàng công an múa võ gây thất vọng tại BK 3 Got Talent » Nông dân chơi violon gây thích thú tại BK 3 Got Talent » Got Talent: Thanh Trúc gây sốc với hit 'Con cò' » Vietnam’s Got Talent bán kết 3 sẽ thu hút hơn? » VN's Got Talent tối mai: Tài năng đuối sức » Chuyện cổ tích của Phương Anh Got Talent » Thí sinh Got Talent đòi tự tử vì bị chế giễu » Chính gia đình bạo hành tinh thần Quỳnh Anh Got Talent? » Vũ Song Vũ, Trường Giang lọt chung kết Got Talent » Vụ Quỳnh Anh Got Talent: Trường APC 'tung bom' nặng ký » Got Talent tối qua: Màn nuốt rắn làm khán giả hoảng hốt » Xem cô bé xinh xắn nhất VN's got talent hát Runaway » Got Talent: Hoài Yên khoe bụng, đường cong nóng bỏng » Got Talent: Trường Giang gây sức hút với cơ thể » Họa mi tóc mây thánh thót tại bán kết 2 Got Talent » Song Vũ thể hiện 'hit' của Ngọc Khuê tại Got Talent » VN's Got Talent bán kết 2: Tệ hơn cả bán kết 1 » VTC News tiếp sóng bán kết 2 Got Talent » Got Talent bán kết 2: Sẽ ‘thót tim’ vì trò tạp kỹ? » VN's Got Talent: 14 gương mặt vào chung kết là ai? » Vietnam’s Got Talent: Võ Trọng Phúc lọt vào chung kết » Xem Võ Trọng Phúc thể hiện tại bán kết Got Talent


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN