Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Gia đình bong bóng và Tri Giao vào chung kết Got Talent

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 11/04/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Nhóm Gia đình bong bóng và thiên thần Vũ Đình Tri Giao đã giành hai tấm vé đi tiếp vào chung kết Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên.

(VTC News) - Nhóm Gia đình bong bóng và thiên thần Vũ Đình Tri Giao đã giành hai tấm vé đi tiếp vào chung kết Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên.

Nhóm Gia đình bong bóng - Bubles Family (Hải Phòng) với bộ môn Parkour (bộ môn vượt chướng ngại trên đường) là nhóm đi thẳng vào vòng chung kết với số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất đêm bán kết 6. Việc giành tấm vé đi tiếp của nhóm Gia đình bong bóng không nằm ngoài dự đoán mà VTC News đã đưa ra sau khi đêm bán kết 6 Vietnam’s Got Talent kết thúc. 

Nhóm Gia đình bong bóng là nhóm đi thẳng vào vòng chung kết với số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất đêm bán kết 6.  

Ở đêm bán kết 6 của Vietnam’s Got Talent nhóm Gia đình bong bóng đã có một phần dàn dựng quá tốt. Những động tác kỹ thuật được nhóm thể hiện nhẹ nhàng khiến phần trình diễn cuốn hút từ đầu đến cuối. Với những ai hâm mộ trò chơi Mario thì có thể thấy phần biểu diễn của nhóm gay cấn và hồi hộp từ đầu đến cuối hệt trò chơi này.

Tấm vé thứ hai của đêm bán kết 6 được đưa ra bởi ban giám khảo. Và Vũ Đình Tri Giao là người có chiến thắng áp đảo khi giành cả ba sự đồng ý từ phía ba thành viên giám khảo trước đối thủ là anh chàng khiếm thị Trần Văn Thương.

Khi đưa ra sự lựa chọn đầu tiên, giám khảo Huy Tuấn cho rằng: “Cả hai bạn đều không chọn bài hát phù hợp. Thương có chất giọng sáng nhưng chọn bài hát đêm bán kết không được thành công. Tri Giao cũng chọn bài hát hơi quá sức và không được như mong đợi của chú. Buộc phải lựa chọn giữ hai sai lầm đó thì tôi chọn Tri Giao”.

Vũ Đình Tri Giao là người có chiến thắng áp đảo khi giành cả ba sự đồng ý từ phía ba thành viên giám khảo trước đối thủ là anh chàng khiếm thị Trần Văn Thương. 

Tấm vé quyết định được giao cho Thúy Hạnh, và nữ giám khảo này cũng có sự lựa chọn là Tri Giao. Cô chia sẻ: “Thương là người mang đến cho trường quay một không khí yêu đời. Tri Giao có chất giọng đẹp nhưng lựa chọn bài sai nên đã lộ ra những điểm không hay của mình. Cả hai bạn nếu được đi tiếp tôi tin là hai bạn sẽ khắc phục được những sai lầm trên của mình. Nhưng tôi chọn Tri Giao”.

Với hai sự đồng ý thì Vũ Đình Tri Giao đã giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên mà không cần sự đồng ý của giám khảo Thành Lộc. Nhưng vị giám khảo này cũng phải đưa ra quyết định lựa chọn của mình. Không có sự an ủi nào cho thí sinh khiếm thị Trần Văn Thương. Thành Lộc nói: “Tôi xin lỗi Thương là tôi cũng dành sự lựa chọn của mình cho Tri Giao”.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên, nhóm Gia đình Bong bóng đã chia sẻ: “Bọn em xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ bọn em và nhất là ban giám khảo đáng kính”. Cô bé Tri Giao lại ngắn gọn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ và hứa sẽ làm tốt hơn trong vòng thi tiếp theo.

Chu Ngũ Nương


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin