Gia đình Bình Minh ton-sur-ton đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài
  • Zalo

Gia đình Bình Minh ton-sur-ton đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 01/06/2017 16:03:00 +07:00

Khán giả thích thú trước hình ảnh gia đình Bình Minh ton-sur-ton đến chúc mừng HH Thu Hoài nhân dịp người bạn thân khai trương cơ sở kinh doanh mới.

Video: Xe sang của HH Thu Hoài bị cẩu vì lấn chiếm vỉa hè

MRAT6748 7

Sáng nay 1/6, HH Thu Hoài đã chính thức khai trương cửa hàng trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan do chị nhập về VIệt Nam.

IMG_5519

Cô cho biết, mình đã phải lặn lội đến vùng đất Mã Cù, nơi sản xuất ra những loại trà hảo hạng nhất Đài Loan để nhập thương hiệu này về. Loại trà này chỉ được thu hoạch vào mùa đông để có những búp trà phẩm chất tốt nhất.

MRAT6591 6

Chia sẻ về quyết định mang thương hiệu trà sữa này về Việt Nam, HH Thu Hoài cho biết: “Tôi vốn rất mê trà sữa, trong một chuyến đi công tác vô tình được thưởng thức hương vị trà ấn tượng, mà triết lý kinh doanh của thương hiệu phù hợp với mong muốn của bản thân tôi và quan trọng hơn hết là mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất”.

MRAT6674 7

Thuộc tuýp người cầu toàn trong công việc, nên việc chọn vị trí cho “đứa con cưng” này toạ lạc ở con phố xa xỉ bậc nhất Sài Gòn đến trang trí cửa hàng, HH Thu Hoài đều đích thân ra tay. Cô quan niệm “Trà sữa ngon phải đi kèm với không gian đẹp thì mới tuyệt hảo”

MRAT6795 9

Buổi cắt băng khai trương còn có sự tham gia của những người bạn thân thiết như NSƯT Thành Lộc, Bình Minh và doanh nhân Dương Quốc Nam.

IMG_5590 3

Gia đình nam MC diện đồ ton-sur-ton khiến fan thích thú.

IMG_5595 5

Cả Bình Minh và Anh Thơ đều an tâm về độ an toàn của sản phẩm sau khi nghe những chia sẻ của HH Thu Hoài.

MRAT6862 10

Nghệ sĩ Thành Lộc đến ủng hộ người em thân thiết.

MRAT6890 12

HH Thu Hoài cũng đích thân vào quầy pha chế cho những người bạn của mình, ai nấy đều khen ngợi hương vị trà sữa thơm ngon và đặc biệt là sự đảm đang của Thu Hoài.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gia đình Bình Minh ton-sur-ton đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin