Gia đình Bảo Yến cùng nhau đón 'hạnh phúc đầu xuân'

(VTC News) - Danh ca Bảo Yến và các con đã có những màn trình diễn hết sức ấn tượng bằng ca khúc của ông xã Quốc Dũng trong Tình khúc vượt thời gian số tháng 1.

Mở đầu chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 1 – Hạnh phúc đầu xuân là nữ ca sĩ Hà Vân với ca khúc Cánh thiệp đầu xuân của Minh Kỳ và Lê Dinh.

Ngoài giọng hát ngọt ngào, đằm thắm của ca sĩ thì màn trình diễn này còn được dàn dựng vô cùng hoành tráng và ấn tượng như lời một chúc phúc và cầu mong mọi điều bình an, yên vui đến với quý vị khán giả thân thương của chương trình. Ngoài ra cô còn trình bày một ca khúc của Tuấn Khanh là Mùa xuân đầu tiên.

Tiếp đó, đôi song ca Khải Ca – Bảo Châu (con trai của cặp đôi Bảo Yến – Quốc Dũng) gửi đến người xem ca khúc về mùa xuân vô cùng nổi tiếng của cha.

Đặc biệt, phần hòa âm mới mẻ theo phong cách nhạc dance tươi vui do chính con trai út Bảo Châu thực hiện. Hai ca sĩ đều cho biết là chưa lần nào run như lần này vì lần đầu trình diễn trên sân khấu mà không có mẹ.

Bảo Yến tái ngộ khán giả qua  một ca khúc nổi tiếng không kém của chồng mình là Xuân trên đất kháchcùng một sáng tác khác của bộ đôi nhạc sĩ Nguyễn Hiền – thi sĩ Kim Tuấn: Anh cho em mùa xuân. Bằng giọng hát nồng nàn, lỗng lẫy bất chấp thời gian của mình, Bảo Yến luôn khiến người xem phải say đắm khi xem chị trình diễn.

Ngoài ra, chương trình còn một số điểm đặc biệt như lần đầu tiên ca sĩ – diễn viên điện ảnh Phương Hồng Ngọc hát trên sóng truyền hình sau 30 năm xa quê. Trong chuyến trở về này, chị sẽ trình bày hai ca khúc nổi tiếng là Nếu xuân này vắng anh và Mộng chiều xuân. Dù đã U60 nhưng tiếng hát, ngoại hình của chị đều khiến người xem phải trầm trồ vì khả năng giữ giọng, giữ dáng đáng kể của mình.

Sân khấu Hạnh phúc đầu xuân cũng là nơi hai nam ca sĩ Quang Dũng và Xuân Phú dành để “bóc tem” những ca khúc mới trong album nhạc xuân của mình. Không hẹn mà gặp, hai người đều lấy chủ đề cho đĩa nhạc riêng của mình là Tình tự mùa xuân và cùng đăng ký hát ca khúc của Từ Công Phụng trong chương trình.

Cuối cùng người “chiến thắng” là Quang Dũng còn Xuân Phú chấp nhận “nhường”, chuyển qua trình bày hai ca khúc rất hay và cũng nổi tiếng không kém: Em đến thăm anh đêm 30 (Vũ Thành An, thơ Nguyễn Đình Toàn), Xuân và tuổi trẻ (La Hối – Thế Lữ). Quang Dũng cũng trình bày thêm một ca khúc trong album nhạc xuân làGửi người em gái (Đoàn Chuẩn – Từ Linh).

Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của danh ca Phương Dung với ca khúc chủ đề của chương trình  và Tâm sự ngày xuân, Quang Toàn với Lạc mất mùa xuân, Long Nhật với Mùa xuân đầu tiên.

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn cũng đến với chương trình bằng Đón xuân này nhớ xuân xưa, Ai lên xứ hoa đào, ngoài ra anh còn hát kết chương trình với Sơn Tuyền trong Câu chuyện đầu năm.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN