Gia đình, bạn bè, người thân đang làm lễ tụng kinh cho Trần Lập tại nhà riêng
  • Zalo

Gia đình, bạn bè, người thân đang làm lễ tụng kinh cho Trần Lập tại nhà riêng

Ca Nhạc Thứ Năm, 17/03/2016 03:20:00 +07:00

Gia đình cùng bạn bè, người thân, đồng nghệp, hàng xóm đang làm lễ tụng kinh tại nhà riêng để Trần Lập được siêu thoát.

(VTC News) - Gia đình cùng bạn bè, người thân, đồng nghệp, hàng xóm đang làm lễ tụng kinh tại nhà riêng để Trần Lập được siêu thoát.

MC Anh Tuấn và rất đông đảo bạn bè đã có mặt để cầu mong cho linh hồn Trần Lập được siêu thoát về cõi vĩnh hằng.

Theo thông tin từ gia đình, di hài Trần Lập sẽ được đưa đến nhà tang lễ trong chiều nay, 17/3. Thời gian tổ chức tang lễ vẫn chưa được thông báo.

 trần lập qua đời

Clip Trần Lập hát "Tiếng gọi" tặng vợ:
Trên fanpage của ban nhạc Bức Tường, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã chính thức đăng thông cáo, gửi lời vĩnh biệt đến nhạc sỹ Trần Lập:


'Chúng tôi thay mặt cho gia đình, ban nhạc và bạn bè của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập vô cùng đau xót báo tin: ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập đã tạ thế vào hồi 12 giờ 45 phút tại nhà riêng sau một thời gian chiến đấu kiên cường với căn bệnh ung thư.

Mặc dù gia đình, người thân, bạn bè và các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức đã túc trực và hết lòng cứu chữa bên cạnh nghị lực phi thường của anh trong một thời gian dài nhưng vì bệnh tình nặng đã không cho phép anh về lại với chúng ta.

Trong sự đau xót này, chúng ta cùng cầu chúc cho anh được bình an ở thế giới bên kia. Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn chân thành nhất tới các y bác sỹ, những người anh, người chị, những người bạn và các cơ quan, tổ chức đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ hết lòng bằng cả vật chất và tinh thần trong thời gian qua.

Anh thật sự đã ra đi nhưng âm nhạc và những tư tưởng nhân ái của anh còn sống mãi với chúng ta. Ở một nơi nào đó, Trần Lập chắc sẽ cảm thấy được an ủi vì trong thời gian ở dương thế, anh đã sống hào hiệp và cống hiến hết sức mình cho cuộc đời này.

Vĩnh biệt anh'.
trần lập
Ban nhạc Bức Tường.
Ban nhạc Bức Tường.

Clip Rock xuyên màn đêm của Trần Lập:

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Gia đình, bạn bè, người thân đang làm lễ tụng kinh cho Trần Lập tại nhà riêng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin