• Zalo

Gia đình 4.0: Thanh Hương cao tay 'vào tận hang bắt rắn' để dằn mặt chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 24/09/2018 14:11:00 +07:00

Trận ghen tuông và đánh ghen lịch sử của anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) vừa mới diễn ra chưa lâu thì trong tập Người tình anh Sáng – Gia đình 4.0, chị Chiều (diễn viên Thanh Hương thủ vai) lại tiếp tục nổi cơn ghen ngược tam bành.

Video: Thanh Hương trổ tài điều tra, dằn mặt chồng trong Gia đình 4.0

Thấy chồng liên tục có hành động khả nghi, lén lút gọi điện về các cuộc hẹn, Chiều nghi là chồng đang che giấu mình làm điều mờ ám. Bộ dạng hí hửng của anh Sáng và mấy câu nhạy cảm khi gọi điện thoại: “Tôi chỉ thích mập mạp, tươi tốt, điện nước đầy đủ. Xấu, già là tôi không thích!” không may lọt vào tai Chiều khiến cô tức điên và nghi chồng dám qua mặt mình mèo mả gà đồng.

nguoi tinh anh sang 1

Chiều tìm cách phá mã mật khẩu điện thoại của chồng.

nguoi tinh anh sang 2

 

Dù cơn ghen sôi sục nhưng Chiều vẫn cố nhẫn nhịn và chơi trò mềm nắn rắn buông với quyết tâm vào tận hang bắt rắn. Không làm ầm ĩ to chuyện như nhiều bà vợ khi nóng giận, cô tỏ vẻ bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng đằng sau đó là các cuộc điều tra lặng lẽ để dần tìm ra manh mối.

Với sự khôn ngoan và đáo để, Chiều rình rập và phát hiện được nơi chồng giấu quỹ đen.

Trong phim, khán giả sẽ học được bí kíp điều tra chồng siêu cao thủ của chị Chiều - Thanh Hương. Mặc dù ông chồng U50 đã cố gắng cập nhật công nghệ sử dụng vân ngón chân để bảo vệ mật khẩu điện thoại nhưng vẫn không qua mặt được vợ.

nguoi tinh anh sang 3 3

Dù cơn ghen sôi sục nhưng Chiều vẫn cố nhẫn nhịn và chơi trò mềm nắn rắn buông.

nguoi tinh anh sang 5 4

 

Những tình huống Chiều cố gắng tìm cách phá mã mật khẩu của chồng có rất nhiều điều thú vị và hài hước. Qua các chi tiết này, chắc chắn sẽ khiến nhiều ông chồng có tật cũng phải giật mình và cảnh giác. 

Trong thực tế, các cuộc ghen tuông và cãi vã giữa vợ và chồng đều xuất phát từ việc kết luận vội vàng và thiếu sự lắng nghe lẫn nhau. Nội dung phim cũng là thông điệp gửi gắm đến các cặp vợ chồng cần có sự quan tâm, chia sẻ nhiều hơn với nửa còn lại.

Tập phim Người tình anh Sáng sẽ phát sóng vào khung giờ 20h10 thứ hai (ngày 24/9) trên kênh VTV2.

Hải Vân
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gia đình 4.0: Thanh Hương cao tay 'vào tận hang bắt rắn' để dằn mặt chồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin