Gia đình 4.0: Nghi vấn Chiều mang bầu khi Sáng đã triệt sản

(VTC News) - Tất cả các thành viên Gia đình 4.0 xôn xao khi thấy Chiều có hàng loạt hành vi lạ như đột nhiên thèm của chua, hay mệt mỏi và nôn khan.

Video: Sáng đánh ghen dữ dội vì nghi ngờ vợ ngoại tình

Trong tập “Tin giật gân”, tất cả các thành viên Gia đình 4.0 xôn xao khi thấy Chiều (diễn viên Thanh Hương) có hàng loạt những hành vi lạ như đột nhiên thèm của chua, hay mệt mỏi và nôn khan. Tin tức Chiều có bầu là đề tài liên tục được bà nội (NSƯT Thanh Tú), cô Ế và chị giúp việc Eochanghy bàn tán.

Trong khi bà nội và mọi người đang rất háo hức vì gia đình sắp có thêm một thành viên mới thì tin giật gân này đối với Sáng (NSƯT Đức Khuê) lại như một cú sốc lớn. Không phải Sáng ngượng ngùng, sợ thiên hạ bàn tán khi mình sinh thêm con ở độ tuổi U50 và đã có 2 đứa con lớn tướng. Vấn đề là tại sao Chiều lại có thể có bầu trong khi Sáng đã triệt sản từ lâu?

Gia dinh 4.0: Nghi van Chieu mang bau khi Sang da triet san hinh anh 1

Sáng chịu cú sốc lớn trong khi mọi người rất háo hức vì gia đình sắp có thêm một thành viên mới.

Ban đầu Sáng không tin điều này là thật nhưng với việc hai vợ chồng gần đây đang xảy ra chiến tranh lạnh. Chiều thường xuyên đi làm về muộn và có hành động lạ lùng khiến Sáng bắt đầu dấy lên cảm giác nghi ngờ vợ mình ngoại tình. Thấy mình sắp lâm vào tình cảnh ‘kẻ ăn ốc, người đổ vỏ”, Sáng cảm thấy rất tức tối và bùng lên cơn ghen tuông.

Gia dinh 4.0: Nghi van Chieu mang bau khi Sang da triet san hinh anh 2

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Sáng quyết định theo dõi vợ. 

Trong tập Tin giật gân, Sáng đã phải đấu tranh tâm lý rất nhiều về việc có nên chấp nhận đứa bé mà vợ đang mang bầu hay là bắt vợ phải làm rõ trắng đen. Trong tập này khán giả sẽ được chứng kiến cảnh đánh ghen bá đạo của anh Sáng khi thấy vợ mình thân mật với ông bạn thân Quảng Nổ ở bể bơi.

Gia dinh 4.0: Nghi van Chieu mang bau khi Sang da triet san hinh anh 3

 

Gia dinh 4.0: Nghi van Chieu mang bau khi Sang da triet san hinh anh 4

Cảnh đánh ghen bá đạo của Sáng khi thấy vợ mình thân mật với ông bạn thân Quảng Nổ ở bể bơi.

Thật khó có thể biết khi một người đàn ông ở tuổi U50 khi ghen sẽ có hành động như thế nào. Trong tập mới của Gia đình 4.0 sẽ đem đến cái nhìn thú vị về sự ghen tuông của một nhà nghiên cứu môi trường. Sự thật được giải đáp vào phút chót đầy bất ngờ chắc chắn sẽ đem đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.

Tập Tin giật gân phát sóng vào lúc 20h10 thứ hai (ngày 17/9) trên kênh VTV2.

Hà An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU