• Zalo

Gia đình 4.0: Cô Ế xem mặt tuyển chồng kiểu Hàn Quốc

Giải trí Thứ Hai, 01/10/2018 12:30:00 +07:00

Để phá bỏ lời nguyền “gen ế” nhiều đời, Mamache và bà nội nghĩ cách bày binh bố trận, sắp đặt các cuộc gặp mặt để tuyển chồng cho cô Ế.

Toàn soái ca nam thần xuất hiện nhưng cô Ế vẫn hoàn ếToàn soái ca nam thần xuất hiện nhưng cô Ế vẫn hoàn ếĐược ví như quả bom nổ chậm trong nhà, cô Ế (NSƯT Thu Hằng chèo thủ vai) luôn khiến cho đại gia đình 4.0 thấp thỏm, đứng ngồi không yên. Đặc biệt là bà nội (NSƯT Thanh Tú) và Mamache(NSƯT Minh Vượng) rất lo cho số phận của cô Ế. Do đó, để phá bỏ lời nguyền “gen ế” nhiều đời có nguy cơ tái diễn, Mamache và bà nội đã nghĩ cách bày binh bố trận, sắp đặt các cuộc gặp mặt để tuyển chồng cho cô Ế.

GIA DINH 4.0 - Tuyen chong cho co e  - phat lai_1.mxf_snapshot_03.05

Cô Ế được ví như quả bom nổ chậm trong nhà.

GIA DINH 4.0 - Tuyen chong cho co e  - phat lai_1.mxf_snapshot_03.24

 

Đòi hỏi một mẫu người hoàn hảo toàn diện có lẽ là tiêu chuẩn quá cao đối với những người đang bị xếp vào nguy cơ ế. Tuy nhiên, cô Ế Hoài Thu chỉ quan tâm đến 1 tiêu chuẩn duy nhất là chỉ cần “đẹp trai”. Cô luôn mơ tưởng đến hình ảnh của các ụp-pa soái ca lãng mạn trong phim Hàn Quốc. Theo bà nội, tiêu chuẩn này hết sức đơn giản để đáp ứng.

Trái lại, với các cuộc gặp mặt diễn ra đã khiến cho cô Ế thất vọng tràn trề với những đối tượng được bà nội và Mamache tuyển chọn cho mình.

GIA DINH 4.0 - Tuyen chong cho co e  - phat lai_1.mxf_snapshot_05.24 3

Cô Ế luôn mơ tưởng đến hình ảnh của các ụp-pa soái ca lãng mạn trong phim Hàn Quốc.

GIA DINH 4.0 - Tuyen chong cho co e  - phat lai_1.mxf_snapshot_05.59 4

 

GIA DINH 4.0 - Tuyen chong cho co e  - phat lai_1.mxf_snapshot_06.41 6

Cô Ế thất vọng tràn trề với những đối tượng được bà nội và Mamache tuyển chọn cho mình.

GIA DINH 4.0 - Tuyen chong cho co e  - phat lai_1.mxf_snapshot_06.23 5

Toàn soái ca nam thần xuất hiện nhưng cô Ế vẫn hoàn ế.

Trong lần xem mặt thứ nhất, cô Ế mừng thầm vì đối tượng có sắc đẹp tựa minh tinh, dáng chuẩn như siêu mẫu, đúng như ước nguyện bao lâu. Tuy nhiên, ông trời không cho ai tất cả. Lỗi “hơi thở kém thơm tho” của anh chàng đẹp trai đã vô tình làm lỡ mất cuộc tình duyên của cô Ế. Tình huống trớ trêu này khiến cả cô ế, bà nội và mamache tiếc đứt ruột. Với các cô gái có gu thích các anh đẹp trai chắc sẽ phải nghĩ lại nếu lâm vào trường hợp bi đát này.

Dù đã hạ bớt tiêu chuẩn về hình thức, cuộc gặp mặt thứ hai cũng không khả quan hơn. Anh chàng đạo diễn Dũng hớn tự nhận mình là người tài năng trong ngành phim ảnh nhưng lại nhát cáy sợ một chú cún con. Đây là một tình huống hài hước nhất trong phim.

GIA DINH 4.0 - Tuyen chong cho co e  - phat lai_1.mxf_snapshot_16.44 8

“Hơi thở kém thơm tho” của anh chàng đẹp trai vô tình làm lỡ mất cuộc tình duyên của cô Ế.

GIA DINH 4.0 - Tuyen chong cho co e  - phat lai_1.mxf_snapshot_20.19 9

Anh chàng đạo diễn nhát như cáy. 

Các cuộc tác hợp liên tục bị bất thành khiến cho tâm trạng bà nội và Mamache thêm nôn nóng, sốt ruột hơn. Chặng đường để tìm được một nửa như ý cho cô Ế có vẻ như còn rất gian nan.

Việc nỗ lực gỡ bỏ “quả bom nổ chậm”âm ỉ dai dẳng trong nhà liệu có thành công? Mời khán giả cùng đón xem những diễn biến thú vị và mang đậm tính giải trí qua tập phim Tuyển chồng cho cô Ế vào lúc 20h10 phút thứ hai (ngày 1/10) trên kênh VTV2.

Video: Gia đình 4.0 – Cô Ế xem mặt tuyển chồng kiểu Hàn Quốc

Bạn có cảm nghĩ gì về "Gia đình 4.0: Cô Ế xem mặt tuyển chồng kiểu Hàn Quốc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin