Giả danh CSGT bắn trọng thương người đi đường

(VTC News) - Trưa 13/2 (tức 30 Tết), chị Kim điều khiển xe gắn máy đến khu vực huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã bị hai thanh niên chặn lại, đòi kiểm tra giấy tờ xe.

» Chuyện trinh sát phá trọng án ngày cuối năm
» Giả danh nhà sư lừa bán hương giá cắt cổ
» Ra đầu thú sau khi chui xuống cống trốn công an

Trong đó, một thanh niên điều khiển xe Wave màu xanh dương, không đội mũ bảo hiểm, đối tượng kiểm tra giấy tờ mặc sắc phục CSGT, không hàm hiệu, mặc áo khoác ngoài màu đen, đội mũ bảo hiểm màu vàng.

Thấy nghi ngờ, chị Kim cùng một số người đi đường đề nghị trình thẻ công an. Người này kéo áo khoác lên cho chị Kim thấy bộ sắc phục CSGT và khẩu súng ngắn dắt thắt lưng.

Tuy nhiên mọi người cũng không tin và yêu cầu đối tượng chứng minh được mình là CSGT đang làm nhiệm vụ. Bị chất vấn và thấy sự việc bại lộ, hai đối tượng lên xe bỏ chạy. Một số người thấy vậy đã truy đuổi theo hai đối tượng.

Khi đuổi đến khu vực Ngã ba Bàu Bàng thuộc xã Lai Uyên, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, thì đối tượng ngồi sau móc súng bắn một người trúng vào vai xuyên qua cổ gây thương tích nặng rồi bỏ chạy

Hiện công an tỉnh Bình Dương tiếp tục truy xét hai thanh niên giả danh cảnh sát giao thông (CSGT) cướp tài sản người đi đường.

Phan Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN