• Zalo

Giả danh công an huyện bắt giữ người: Công an huyện Quốc Oai lên tiếng

Pháp luậtThứ Ba, 22/05/2018 19:56:00 +07:00

Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) khẳng định nhóm thanh niên tự xưng là công an của đơn vị bắt giữ người giữa đường trong clip xuất hiện trên mạng xã hội không phải cán bộ, chiến sỹ của đơn vị này.

Trước thông tin nhóm thanh niên được cho là giả danh công an huyện bắt giữ người giữa đường trên địa phận xã Ngô Sài, huyện Quốc Oai, ngày 22/5, Đại tá Phạm Danh Mạnh - Trưởng Công an huyện Quốc Oai cho biết, công an huyện đang khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Trưởng Công an huyện Quốc Oai khẳng định nhóm thanh niên xưng là Công an huyện Quốc Oai trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội không phải là cán bộ, chiến sỹ của đơn vị này.

14

Nhóm thanh niên tự xưng là công an bắt giữ người giữa đường và bị người dân giữ lại.

Theo đó, đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội dài hơn 8 phút ghi lại cảnh một nhóm thanh niên gồm 5 người, mặc quần áo bình thường dùng còng tay bắt giữ một người đàn ông trung tuổi trên địa phận xã Ngô Sài.

Người đàn ông bị bắt lúc này liên tục hét lớn, nói không có tội nhưng nhóm thanh niên vẫn lôi đi và liên tục nói "lên đồn". Nhiều người chứng kiến vụ việc thấy có dấu hiệu bất thường nên phản đối, ngăn cản và yêu cầu nhóm người này cho xem thẻ công an.

Thấy vậy, nhóm thanh niên tự xưng là công an huyện lên xe bán tải bỏ chạy nhưng 1 trong số đó không chạy kịp đã bị người dân giữ lại. Dù bị người dân gây sức ép nhưng thanh niên này vẫn một mực khẳng định mình là công an huyện Quốc Oai.

Video: Nghi vấn giả danh công an, trích điện người dân

Tùng Lâm - Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !