Giá Bitcoin ngày 13/10: Nguy cơ giảm mạnh theo các đồng tiền ảo khác

Giá Bitcoin ngày 13/10 được dự đoán có nguy cơ giảm mạnh do các đồng tiền ảo khác đang đỏ sàn.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 6.177 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.264 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.142 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 108 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.318.350 đồng.

Gia Bitcoin ngay 13/10: Nguy co giam manh theo cac dong tien ao khac hinh anh 1

 Giá bitcoin ngày 13/10: Nguy cơ giảm mạnh theo các đồng tiền ảo khác. 

Đáng chú ý, nhiều đồng tiền ảo khác đang đỏ sàn, nên đồng Bitcoin cũng đối mặt với nguy cơ giảm mạnh.

Có nhiều lý do được đưa ra ở thời điểm này, như việc Uỷ ban Dịch vụ Tài chính (FSC) Hàn Quốc đã tái lệnh cấm ICO hoặc chiến tranh thương mại của Mỹ và Trung Quốc… Ngoài ra, tin tức thị trường chứng khoán đang giảm mạnh cũng được xem là nguyên nhân khiến thị trường tiền kỹ thuật số đi xuống.

Theo các chuyên gia, nhà đầu tư không nên vội mua Bitcoin, ít nhất là thời điểm hiện tại.

Trước đó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) cho thấy động thái dứt khoát khi từ chối một loạt đơn xin mở quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) tiền ảo, gia tăng khó khăn cho quá trình giao dịch tài sản số thông qua sản phẩm tài chính.

Craig Erlam, chuyên gia phân tích thị trường cấp cao tại Oanda viết: "Việc bán tháo trên thị trường chứng khoán đã lan tỏa rộng hơn đến các tài sản kỹ thuật số, và Bitcoin đã không thể hiện được những phẩm chất mong đợi của vàng 2.0, như những gì mà một số người đam mê tiền mật mã đã quảng cáo".

Ngọc Vy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU