• Zalo

Giá Bitcoin hôm nay 9/3: Chờ đà tăng vọt?

Kinh tếThứ Bảy, 09/03/2019 07:48:00 +07:00

Giá Bitcoin hôm nay 9/3 có xu hướng tăng và được kỳ vọng sẽ bứt phá trong tuần này.

Giá Bitcoin hôm nay 9/3 đang giao dịch quanh ngưỡng 3.888 USD/BTC, gần như không đổi so với ngày hôm qua.

Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 68,36 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17,58 triệu đồng tiền.

Giá Bitcoin cao nhất là 3.917 USD/BTC và giá thấp nhất là 3.841 USD/BTC.

bit22

 Giá Bitcoin được chờ đợi tăng giá.

Trải qua một năm không mấy tốt đẹp, các công ty khai thác Bitcoin bắt đầu có doanh thu tốt trở lại sau khi giá Bitcoin hồi phục thời gian gần đây.

Dù đang vật lộn trong khoảng 3.000 – 4.000 USD song các nhà nghiên cứu tại Canaccord Genuity Capital Markets - một tổ chức tài chính có trụ sở tại Vancouver, Canada, gần đây đã đưa ra một dự báo lạc quan, Bitcoin có thể đạt mức 20.000 USD vào 3/2021. Chất xúc tác đến từ hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian tới.

Thậm chí, Eugene Kaspersky, CEO của gã khổng lồ ngành an ninh mạng Kaspersky, trả lời trong cuộc phỏng vấn gần đây cho biết: "Tiền kĩ thuật số là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng thế giới vẫn chưa sẵn sàng cho chúng".

Litecoin (LTC) đã bắt đầu một cuộc ngược sóng mạnh mẽ, tăng trưởng 66% trong 30 ngày gần nhất. Nhiều nhà phân tích thị trường tin rằng sự bùng nổ Litecoin đã góp phần đưa Bitcoin phục hồi.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: