Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giá Bitcoin hôm nay 9/2: Tăng nhanh thêm 1.000 USD, nhà đầu tư mừng trong hoang mang

Kinh tế Thứ Sáu, 09/02/2018 07:18:00 +07:00

Giá Bitcoin hôm nay 9/2 tăng thêm gần 1.000 USD trong vòng 12 giờ, nhiều nhà đầu tư hy vọng, tiền ảo sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2018 và có thể đạt được 50.000 USD/bitcoin; tuy nhiên, nhiều người vẫn hoang mang về sự bền vững của đồng tiền này.

Giá Bitcoin hôm nay 9/2 đang giao dịch ở ngưỡng 8.220 USD/bitcoin, tăng gần 1.000 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 8.621 USD, mức giá thấp nhất là 7.576 USD, vốn hóa thị trường là 138 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.853.375 đồng.

5003_123

Giá Bitcoin hôm nay 9/2: Tăng nhanh thêm 1.000 USD, nhà đầu tư mừng trong hoang mang

Sau 2 phiên đầu tuần giảm sâu, giá trị của đồng tiền kỹ thuật số có đà phục hồi vào cuối tuần. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia vẫn lo lắng về tương lai dài hạn của Bitcoin.

Chủ tịch hãng Roubini Macro Associates, ông Nouriel Roubin, còn khẳng định, bitcoin sẽ còn giảm cho đến ngưỡng 0 đồng. Theo CNBC, đợt báo tháo lớn vừa kết thúc và từ đây, giá Bitcoin sẽ nhẹ nhàng đi lên.

Mặc dù vậy, nhiều nhà đầu tư tin tưởng, sự đi xuống của Bitcoin trong 2 phiên giao dịch đầu tuần chỉ là tạm thời. Ông Thomas Glucksmann, nhà quản lý của sàn tiền ảo Gatecoin, nhận định: "Đó là lý do vì sao giá Bitcoin có thể đạt mốc 50.000 USD trong năm nay. Đồng tiền ảo giảm mạnh nhưng sau đó ngay lập tức lấy lại đà tăng".

Ngoài ra, trong phiên điều trần gần đây nhất, hai vị Chủ tịch của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) và Ủy ban Giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC) cùng nhấn mạnh việc bảo vệ người tiêu dùng và gián tiếp khẳng định sẽ không "giết" đồng bitcoin.

Video: Bitcoin liên quan tới các hoạt động rửa tiền

Chuyên đề: Giá Bitcoin hôm nay
Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin