Giá Bitcoin hôm nay 7/7: Tăng yếu ớt lên mức 6.600 USD

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 7/7 tăng nhẹ so với phiên giao dịch trước nhưng mức tăng vẫn còn rất yếu ớt.

Giá Bitcoin hôm nay 7/7 được giao dịch ở ngưỡng 6.606 USD/bitcoin, tăng nhẹ so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Cụ thể, giá Bitcoin mở cửa giao dịch ở mức 6.531 USD. Mức giá cao nhất trong ngày là 6.623 USD và giá thấp nhất là 6.455 USD. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 113 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.135.000 đồng.

Giá Bitcoin đang dần phục hồi sau những phiên giao dịch rớt giá thảm hại. Mặc dù vậy, mức tăng vẫn vô cùng yếu ớt. 

Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tăng trở lại mức 7.000 USD trong tuần tới. Tuy nhiên, khả năng xảy ra điều này là rất khó.

Gia Bitcoin hom nay 7/7: Tang yeu ot len muc 6.600 USD hinh anh 1

 Giá Bitcoin tăng nhẹ so với phiên giao dịch trước.

Theo công ty công nghệ tài chính Autonomous NEXT, làn sóng ICO mạnh mẽ là nguyên nhân của những vấn đề gần đây và khiến cho đồng tiền ảo giá giảm.

“ICO là lý do giá tiền kỹ thuật số bắn lên cung trăng trong năm ngoái, và chúng cũng là (một phần) nguyên nhân chúng ta thấy một thị trường yếu ớt kéo dài”, theo báo cáo của công ty này.

 Những nhà nghiên cứu nói rằng các công ty ban đầu gây quỹ hiện đang bán những đồng ether không phân quyền và những đồng tiền khác liên quan để trả lương nhân viên. Điều này, theo đó, ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền kỹ thuật số và khiến mọi thứ chững lại.

Video: Bitcoin có thể là bong bóng lớn nhất trong lịch sử

Theo Dead Coins, cho đến nay, có hơn 800 đồng tiền kỹ thuật số bị coi là đã chết. Những đồng tiền này vô giá trị và giao dịch ở mức dưới 1 xu.

Tiền điện tử đã phải chịu rất nhiều áp lực nhưng vẫn lạc quan rằng các nhà quản lý có thể có xu hướng thuận lợi hơn đối với tiền điện tử và điều đó có thể thúc đẩy thị trường. Arthur Hayes, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX, nói với rằng giá bitcoin có thể lên tới 50.000 USD vào cuối năm nay.

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 6/7: Không thể bật tăng khỏi mức 6.500 USD

Mai Tâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU