Giá Bitcoin hôm nay 7/2: Thị trường tiền ảo rực đỏ, giá Bitcoin giảm sâu

(VTC News) - Thị trường tiền kỹ thuật số lại thêm một ngày giao dịch ngập chìm trong sắc đỏ, riêng Bitcoin mất 1,33% giá trị, xuống.368 USD/BTC, theo Bitstamp.

Tại sàn giao dịch Bitstamp, lúc 6h00 hôm nay (giờ Việt Nam), giá Bitcoin giao dịch mức 3.368 USD/BTC, mất 62,7 USD mỗi BTC so với thời điểm mở cửa. Trong 24 giờ qua, giá đồng coin này giao dịch trong khoảng 3.328 USD – 3.445 USD (thấp nhất – cao nhất).

Gia Bitcoin hom nay 7/2: Thi truong tien ao ruc do, gia Bitcoin giam sau hinh anh 1

Thị trường tiền mã hoá đang có một ngày giao dịch ảm đạm, Bitcoin miệt mài "dò đáy". (Ảnh: Coinmarketcap) 

Thống kê của Coinmarketcap cho thấy, trong 20 đồng tiền ảo có giá trị nhất, Tether, Binance Coin, Bitcoin SV, USD coin, Maker là năm đồng coin may mắn giữ được đà tăng trưởng từ 0,2% và 3,36%.

Vẫn theo Coinmarketcap, vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm mạnh, xuống dưới 60 tỷ USD. Vốn hoá toàn thị trường đạt 111,7 tỷ USD, "bay" hơn 2 tỷ USD.

Trong nước, giá Bitcoin cũng giảm 1,52%, hiện giao dịch mức 76,2 triệu đồng/BTC. Giá Ethereum là 2,3 triệu, giảm 1,86%.

Ra mắt vào 2009, sau 10 năm, Bitcoin đã phát triển cả về quy mô lẫn phạm vi. Hiện, đồng tiền ảo này được phát triển như một hệ thống thanh toán và thu hút được sự quan tâm trên toàn thế giới. Một số công ty lớn trên thế giới đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin như Microsoft (MSFT), Dell Computer, Overstock.com (OSTK), NewEgg, Virgin Airways…

Giá vé xe khách khai xuân tăng gần gấp 3 lần ngày thường, hành khách khốn đốn

Giá vé xe khách khai xuân tăng gần gấp 3 lần ngày thường, hành khách khốn đốn

Theo khảo sát, giá vé xe khách từ miền Trung đi các tỉnh miền Nam tăng gần gấp 3 lần ngày thường khiến nhiều hành khách ngán ngẩm.
Ngày Tết, dịch vụ đua nhau đội giá: Phụ thu hay chặt chém?

Ngày Tết, dịch vụ đua nhau đội giá: Phụ thu hay chặt chém?

Như thành thông lệ, mỗi khi đến Tết Nguyên đán, hầu hết các dịch vụ ăn uống, đi lại đều tăng giá mạnh, nhiều nơi tăng giá gấp 2, gấp 3 lần bình thường.
Hoà Bình
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU