Giá Bitcoin hôm nay 6/4: Bứt phá thất bại, liên tục đi xuống

(VTC News) - Bitcoin hôm nay 6/4 tiếp tục chuỗi ngày đi xuống do những lo ngại về chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.

Giá Bitcoin hôm nay 6/4 hiện được giao dịch ở ngưỡng 6.812 USD/bitcoin, giảm 100 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 6.918 USD, mức giá thấp nhất là 6.583 USD, vốn hóa thị trường là 116 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.959.325 đồng.

Giá Bitcoin hom nay 6/4: Bút phá thát bại, lien tục di xuóng hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 6/4 tiếp tục chuỗi ngày đi xuống do những lo ngại về chiến tranh thương mại Mỹ - Trung. 

Không chỉ Bitcoin, một số đồng tiền kỹ thuật số khác như EOS, ETH, Ripple,... cũng có đà giảm mạnh trong vài phiên giao dịch trở lại đây. Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu biến mất và điều này khiến cho thị trường tài chính thế giới liên tục chao đảo trong những ngày qua.

Bên cạnh đó, thị trường Bitcoin đang được hỗ trợ một số thông tin có lợi. Đơn cử, Ngân hàng GazpromBank, một trong những ngân hàng lớn nhất nước Nga đang lên kế hoạch để thử nghiệm giao dịch tiền ảo tại một số chi nhánh của họ tại Thụy Sĩ trong khoảng 6 tháng tới.

Aleksandr Sobol, Phó Chủ tịch Gazprombank, cho biết, ngân hàng nhà nước đã quyết định thử các giao dịch tiền kĩ thuật số để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng tư nhân lớn.

"Điều này sẽ được làm với quy mô lớn và phục vụ tất cả mọi người. Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu từ các khách hàng tư nhân lớn về dịch vụ liên quan đến tiền ảo. Do đó, chúng tôi chuẩn bị thử nghiệm một số nền tảng để phục vụ họ tốt nhất" - ông Sobol nói.

Video: Giá Bitcoin tiếp tục giảm mạnh

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 5/4: Toàn bộ thị trường tiền ảo giảm 'sốc'

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.