Giá Bitcoin hôm nay 6/10: Giá đứng yên, thị trường ảm đạm

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay ngày 6/10 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 6.551 USD/BTC, gần như không đổi so với ngày hôm qua.

Mở cửa giao dịch sáng nay, giá Bitcoin ở mức 6.555 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.589 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.524 USD/BTC. Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin là 113 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.30.175 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 6/10: Gia dung yen, thi truong am dam hinh anh 1

 Giá Bitcoin hôm nay 06/10 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 6.551 USD/BTC, gần như không đổi so với ngày hôm qua.

Như vậy, giá Bitcoin hôm nay không thoát khỏi ngưỡng giá thấp và thị trường vẫn đang rất ảm đạm.

Trong 2 tháng trở lại đây, đồng Bitcoin gần như không có nhiều biến động, giá trị loanh quanh ngưỡng 6.000 USD đã khiến nhiều nhà đầu tư rút lui ra khỏi thị trường tiền kỹ thuật số.

Tỷ phú Mike Novogratz, nhà đầu tư của ngân hàng thương mại tiền kỹ thuật số Galaxy Digital cho rằng, ông không kỳ vọng giá Bitcoin sẽ phá vỡ mốc 9.000 USD trước khi năm mới bắt đầu.

“Tôi không nghĩ nó sẽ phá vỡ mốc 9.000 USD trong năm nay”, Mike Novogratz cho biết. Vị chuyên gia này giải thích tại thời điểm này, trong xu hướng giảm giá, các công ty blockchain buộc phải bán cổ phần tiền kỹ thuật số của mình chỉ để tài trợ cho chi phí lương và các khoản chi phí hoạt động khác.

Ngọc Vy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU