Giá Bitcoin hôm nay 5/7: Chưa thấy dấu hiệu hồi phục

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 5/7 vẫn chưa thấy dấu hiệu hồi phục mạnh mẽ khi chỉ tăng nhẹ và giao dịch quanh ngưỡng 6.500 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 5/7 được giao dịch ở ngưỡng 6.571 USD/bitcoin, tăng 70 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Cụ thể, giá Bitcoin mở cửa giao dịch ở mức 6.504 USD/bitcoin. Mức giá cao nhất trong ngày là 6.783 USD và giá thấp nhất là 6.420 USD. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 113 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.131.275 đồng.

Với mức tăng này giá trị toàn thị trường của đồng Bitcoin đã tăng thêm 1,08%.

Gia Bitcoin hom nay 5/7: Chua thay dau hieu hoi phuc hinh anh 1

 Giá Bitcoin đang giao dịch quang ngưỡng 6.500 USD.

Giá Bitcoin hiện nay đang dao động quanh ngưỡng 6.500 USD và chưa thấy có dấu hiệu nào cho thấy sự hồi phục thần kỳ như phiên giao dịch cuối tuần trước.

Theo công ty công nghệ tài chính Autonomous NEXT, làn sóng ICO mạnh mẽ là nguyên nhân của những vấn đề gần đây và khiến cho đồng tiền ảo giá giảm.

“ICO là lý do giá tiền kỹ thuật số bắn lên cung trăng trong năm ngoái, và chúng cũng là (một phần) nguyên nhân chúng ta thấy một thị trường yếu ớt kéo dài”, theo báo cáo của công ty này.

Những nhà nghiên cứu nói rằng các công ty ban đầu gây quỹ hiện đang bán những đồng ether không phân quyền và những đồng tiền khác liên quan để trả lương nhân viên. Điều này, theo đó, ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền kỹ thuật số và khiến mọi thứ chững lại.

Video: Bitcoin có thể là bong bóng lớn nhất trong lịch sử

Ông Jordan Belfort, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Sói già phố Wall”, một lần nữa lại khẳng định rằng Bitcoin đang chết. Nhận định này được đưa ra trong bối cảnh những đồng tiền số hàng đầu đang sụt giảm nghiêm trọng.

"Thị trường không còn phản ứng với bất kỳ thông tin nào, dù có tin tốt xuất hiện", ông Kelly nói. Ông nhấn mạnh một tin tốt đối với thị trường tiền ảo gần đây là việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) tuyên bố không phân loại tiền ảo Ethereum là chứng khoán.

Ngoài ra, ông Jordan Belfort đưa ra lời khuyên cho những người nắm giữ Bitcoin hãy thoát ra trước khi sự việc bất khả kháng xảy ra. "Những đợt giảm giá mạnh trong năm 2018 là dấu hiệu rõ ràng để đưa ra quyết định cuối cùng", ông nói.

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 4/7: Vừa hồi phục Bitcoin lại quay đầu sụt giảm

Mai Tâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU