Giá Bitcoin hôm nay 5/3: Sẽ tăng lên ngưỡng 25.000 USD vào cuối năm nay?

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 5/3 đang ổn định, giá trị tăng nhẹ qua từng ngày, mặc dù vậy thị trường tiền ảo vẫn đang trong giai đoạn nhạy cảm có thể đi xuống bất cứ lúc nào.

Giá Bitcoin hôm nay 5/3 hiện được giao dịch ở ngưỡng 11.410 USD/bitcoin, giảm khoảng 50 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 11.441 USD, mức giá thấp nhất là 11.067 USD, vốn hóa thị trường là 188 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.899.688 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 5/3: Se tang len nguong 25.000 USD vao cuoi nam nay? hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 5/3: Có thể tăng lên ngưỡng 25.000 USD vào cuối năm nay? 

Sau những phiên giao dịch loanh quanh ở ngưỡng 10.000 USD, giá trị của đồng Bitcoin đã tăng vọt lên ngưỡng 11.000 USD. Mặc dù vậy, một số chuyên gia nhận định, sự tăng trưởng của Bitcoin là không bền.

Theo tờ Wall Street Journal, Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) hiện đang thu thập thông tin từ các công ty công nghệ cũng như cố vấn mật thiết của thị trường này.

Ông Mark Carney, Thống đốc ngân hàng trung ương Anh (BOE) mới đây đã kêu gọi nhiều quy định hơn đối với tiền kỹ thuật số và đánh giá sự biến động khổng lồ trong giá cả của những đồng tiền này là "đầu cơ điên cuồng".

Mặc dù vậy, vẫn có ý kiến trái chiều tin vào sự tăng trưởng "thần kỳ" của Bitcoin. Theo ý kiến của chiến lược gia Thomas Lee, Bitcoin có thể tăng tới 25.000 USD vào cuối năm nay: "Những công ty định phát hành tiền số riêng như Rukaten là một ví dụ cho sự phát triển tích cực của thị trường tiền số trong năm 2018, cho thấy sự bán tháo Bitcoin và các đồng tiền khác vào đầu năm nay chỉ là một sự hoảng loạn”.

Video: Bitcoin liên quan tới các hoạt động rửa tiền

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 3/3: Lên nhanh nhưng xuống cũng nhanh

Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland