Giá Bitcoin hôm nay 4/6: Phố Wall tham gia, thị trường khởi sắc trở lại

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 4/6 tiếp tục chuỗi ngày tăng giá nhờ những tín hiệu tích cực trên thị trường và việc phố Wall chính thức bước chân vào thị trường tiền số.

Giá Bitcoin hôm nay 4/6 được giao dịch quanh mức 7.703 USD, tăng nhẹ so với phiên giao dịch trước. Đồng Bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 7.636 USD.

Mức giá cao nhất trong ngày là 7.768 USD, mức giá thấp nhất là 7.598 USD, vốn hóa thị trường là 132 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.073.025 đồng. Theo con số từ Coindesk, đồng Bitcoin đã tăng 0,91% so với phiên giao dịch trước.

Trong khi đó, các đồng tiền ảo khác cũng tiếp đà tăng giá, đồng Ethereum tăng lên 671 USD, đồng Ripple cũng đạt mức 0,617 USD.

Gia Bitcoin hom nay 4/6: Pho Wall tham gia, thi truong khoi sac tro lai hinh anh 1

 Bitcoin đang trên đà hồi phục sau những chuỗi ngày giảm giá liên tiếp.

Bitcoin hồi phục nhờ việc phố Wall đầu tư mạnh vào thị trường tiền ảo. Nhờ đó, nhiều đầu tư cũng yên tâm tham gia vào cuộc đua tiền số đang rất sôi động. Nhiều doanh nghiệp cho biết, họ đã sẵn sàng tham gia khi mở cửa.

Bên cạnh đó, thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận sẽ gặp lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong Hội nghị thượng đỉnh vào ngày 12/6 tại Singapore cũng khiến giá của đồng tiền số này trở nên lạc quan hơn.

Thị trường Bitcoin đã trải qua những ngày đen tối nhất khi Bitcoin Gold bị hack và các ông lớn đồng loạt "tẩy chay". Trước đó, chính phủ Mỹ cũng mở cuộc điều tra vào thị trường này khi cho rằng Bitcoin có dính líu tới các hoạt động rửa tiền, trốn thuế. 

Video: Bitcoin có thể là bong bóng lớn nhất trong lịch sử

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 2/6: Tăng nhẹ nhưng vẫn duy trì ở mức thấp

Mai Tâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.