• Zalo

Giá Bitcoin hôm nay 4/10: Mất đi ngưỡng cân bằng, Bitcoin sẽ giảm tới mức thảm họa

Kinh tế Thứ Năm, 04/10/2018 07:08:00 +07:00

Giá Bitcoin hôm nay 4/10 đang có xu hướng giảm, nhiều chuyên gia kinh tế cảnh báo, Bitcoin sẽ chạm "đáy" trong thời gian tới.

Giá Bitcoin hôm nay 4/10 hiện được giao dịch ở ngưỡng 6.499 USD/BTC, giảm 100 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.517 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.410 USD/BTC. Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin là 112 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.302.825 đồng.

buy-bitcoin-etf-cryptocurrency-bakkt-760x400

 Bitcoin đang mất đi ngưỡng cân bằng.

Đồng Bitcoin đang mất đi ngưỡng cân bằng 6.500 USD/BTC và có thể giảm mạnh trong thời gian tới. So với thời điểm này năm ngoái, đồng Bitcoin đã mất đi sức hút của mình.

Trên các sàn giao dịch tiền điện tử, nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới đang tỏ ra mất kiên nhẫn với Bitcoin. Họ ví Bitcoin như nàng tiểu thư yêu kiều, đỏng đảnh khi giá trị gần như không thay đổi trong suốt 2 tháng vừa qua.

Số lượng lớn nhà đầu tư đã tháo chạy khỏi tiền điện tử để tìm các kênh đầu tư an toàn và đem lại lợi nhuận nhiều hơn. 

Andy Bromberg, chủ tịch và đồng sáng lập của CoinList, chuyên phát hành các thẻ tiền kỹ thuật số, nói với WSJ rằng các con robot đang tràn lan khắp thị trường, ít nhất là ở thời điểm hiện tại đã chi phối giá trị của Bitcoin.

Stefan Qin, đối tác quản lý tại quỹ đầu tư tiền kỹ thuật số Virgil Capital, sử dụng các con robot của chính mình để cạnh tranh với robot của đối thủ trên khắp các sàn giao dịch trên thế giới. Công ty của ông tạo nên những chức năng phát hiện các hoạt động phi pháp tiềm tàng.

Hans Hauge, chuyên gia kinh tế, nhà bình luận công nghệ cho rằng, hạ tầng công nghệ đang tăng trưởng mạnh, đối lập với việc giảm giá, gợi ý rằng đáy sẽ sớm xuất hiện.

“Bitcoin có lẽ vẫn đang trong tình trạng định giá quá cao, nhưng cơ sở hạ tầng đang cải tiến dần trong khi giá trung bình tiếp tục giảm”, ông kết luận.

Tom Lee của Fundstrat thì vẫn tin rằng Bitcoin sẽ kết thúc năm nay với giá cao: “Việc Bitcoin đang giữ ở mức này là tin tức rất tốt. Tôi nghĩ rằng có sự biến động lớn trong cuối năm nay, do đó tôi nghĩ bất chấp rằng những đỉnh đang thấp dần như chúng ta thấy gần đây, tôi nghĩ chúng ta đang bắt đầu thấy đảo chiều".

Video: Bitcoin có thể mua được những gì?

Chuyên đề: Giá Bitcoin hôm nay
Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều