Giá Bitcoin hôm nay 3/2: Thị trường tiền ảo ‘nín thở’ chờ thời

(VTC News) - Cộng đồng tiền mã hoá đang “nín thở” chờ đợi thời kỳ tồi tệ sớm kết thúc; bất chấp những dự đoán lạc quan từ giới chuyên gia, Bitcoin vẫn dao động trong khoảng hẹp 3000 – 4000 USD.

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền kỹ thuật số nhích tăng nhẹ. Mức tăng tuy không lớn nhưng cũng giúp vốn hoá toàn thị trường có thêm hơn 2 tỷ USD, đạt 115,6 tỷ USD.

Gia Bitcoin hom nay 3/2: Thi truong tien ao ‘nin tho’ cho thoi hinh anh 1

Bitcoin tăng nhẹ 0,66% trong 24 giờ qua giúp vốn hoá đồng tiền mã hoá giá trị nhất có thêm hơn 500 triệu USD. (Ảnh: Coinmarketcap) 

Theo thống kê của Coinmarketcap, Bitcoin tăng 0,68% trong 24 giờ qua lên 3.512 USD, vốn hoá đạt 61,5 tỷ USD. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài (7h30 sáng nay) giá đồng coin này đang lao dốc, hiện giao dịch mức 3.475 USD. Cùng thời điểm, tại sàn Bitbay, giá Bitcoin cũng giao dịch khá ảm đạm ở ngưỡng 3.442,7 USD.

Vẫn theo Coinmarketcap, nhóm big 10 hôm nay có 7 đồng tăng giá. Litecoin, Bitcoin Cash, EOS, Ethereum là những đồng coin tăng mạnh nhất, trên 3%. Tether, TRON, Stellar là 3 đồng coin đang chìm ngập trong sắc đỏ, mức giảm khoảng 0,3% – 1,7%.

Trong nước, giá Bitcoin tăng nhẹ 1,36%, hiện giao dịch mức 77,7 triệu đồng/BTC. Giá Ethereum là 2,4 triệu, tăng 3,04%; Bitcoin Cash tăng 0,08%, lên 2,66 triệu đồng.

CEO của CoinList, ông Andy Bromberg cho rằng 2019 sẽ là một năm yên bình đối với tiền mã hóa. Tuy nhiên, Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Bitwise Asset Management, một nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco và ETF Trends, các chuyên gia và nhà đầu tư kỳ vọng giá trị của đồng tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ trong những năm tới.

Với việc đóng cửa tiêu cực vào tháng 1, Bitcoin đã giảm kỷ lục 6 tháng liên tiếp.

Kim loại quý đi xuống, nhà đầu tư vàng thua lỗ nhẹ trong năm Mậu Tuất

Kim loại quý đi xuống, nhà đầu tư vàng thua lỗ nhẹ trong năm Mậu Tuất

Mậu Tuất 2018 không phải là năm của kim loại quý khi nhà đầu tư vàng thua lỗ không nhỏ bởi giá vàng trong nước giảm bất chấp giá vàng thế giới vẫn đi lên.
1 triệu đồng/kg thanh long vàng trưng Tết

1 triệu đồng/kg thanh long vàng trưng Tết

Với mức giá lên tới gần 1 triệu đồng/kg, thanh long vàng Malaysia được nhiều nhà giàu mua về bày mâm ngũ quả Tết.
Hoà Bình
Chủ đề:

giá bitcoin hôm nay

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU