Giá Bitcoin hôm nay 29/3: Tia hi vọng cho nhà đầu tư

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 29/3 không có nhiều biến động, tuy nhiên, giá trị vẫn đang ở ngưỡng 7.000 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 29/3 hiện được giao dịch ở ngưỡng 7.917 USD/Bitcoin, tăng 200 USD/Bitcoin so với thời điểm cùng giờ hôm qua (tương đương 1,28%).

Mức giá cao nhất trong ngày là 8.096 USD, mức giá thấp nhất là 7.744 USD, vốn hóa thị trường là 133 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.944.400 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 29/3: Tia hi vong cho nha dau tu hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 29/3 không có nhiều biến động, tuy nhiên, giá trị vẫn đang ở ngưỡng 7.000 USD. 

Bitcoin đang có một tương lai đầy bất ổn, sau khi các ông lớn trong làng quảng cáo như Facebook, Google và Twitter quay lưng.

Đại diện Twitter nhận định: "Chúng tôi hướng đến một cộng đồng Twitter trong sạch và an toàn. Chính vì thế, chúng tôi bắt đầu thực hiện chính sách hạn chế các quảng cáo có liên quan đến tiền ảo".

Ở một diễn biến khác, Pháp đang lên kế hoạch cho việc ra khung pháp lý mới dành cho thị trường tiền ảo. Ông Bruno Le Maire, Bộ trưởng Tài chính Pháp thì quốc gia này "không nên bỏ lỡ cuộc cách mạng blockchain”. Ngoài ra, ông Le Maire được cho là đang yêu cầu một số cựu quan chức ngân hàng trung ương Jean-Pierre Landau soạn thảo đề xuất khung pháp lý cho các loại tiền tệ số.

Tiền mã hóa là một kênh huy động vốn rất hiệu quả, với mục tiêu trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu châu Âu, Pháp không thể bỏ lỡ cơ hội với loại tiền này.

"Một khuôn khổ lập pháp đặc biệt cho các công ty tại Pháp huy động vốn thông qua các đồng tiền mã hóa là điều cần thiết vào lúc này", ông Le Maire nói.

Video: Bitcoin tiếp tục mất giá

>>> Đọc thêm: Facebook, Google và Twitter chính thức cấm quảng cáo Bitcoin, giá Bitcoin hôm nay 28/3 lao dốc

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.