Giá Bitcoin hôm nay 27/3: Không thể vực dậy, thị trường lại lao dốc

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 27/3 bất ngờ đảo chiều đi xuống, một lần nữa Bitcoin lại lao dốc và chuẩn bị rơi xuống ngưỡng 7.000 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 27/3 hiện được giao dịch ở ngưỡng 8.188 USD/bitcoin, tăng 500 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 8.489 USD, mức giá thấp nhất là 8.031 USD, vốn hóa thị trường là 137 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.940.675 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 27/3: Khong the vuc day, thi truong lai lao doc hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 27/3: Không thể vực dậy, thị trường lại lao dốc 

Vừa mới hồi phục vào phiên cuối tuần, một lần nữa Bitcoin lại lao dốc và chuẩn bị rơi xuống 7.000 USD. Mati Greenspan, chuyên gia phân tích thị trường cao cấp của nền tảng giao dịch eToro, phân tích: "Tình hình này có thể phần lớn là do Bitcoin không có được tính thanh khoản như vàng, một tài sản trú ẩn an toàn khác".

"Những tài sản truyền thống như vàng có nhiều ‘chiếc cầu’ và ‘cổng ra vào’ mang tính thanh khoản hơn nhiều, giúp cho dòng tiền dễ chạy vào và ra khỏi cổ phiếu, trái phiếu và các quỹ ETF hơn", vị này nói thêm.

Ngoài ra, Tổng công ty bảo hiểm tiền gửi của Nigeria đã cảnh báo người dân nước này tránh xa tiền ảo do đồng tiền này không có sự ủng hộ từ bất kì loại hàng hóa vật lý nào.

Business Post Nigeria lưu ý rằng, đây không phải là cảnh báo đầu tiên từ Ngân hàng Trung ương không công nhận tiền điện tử, và các cơ quan chính phủ khác nhau ở Nigeria đã cảnh báo người dân về hình thức tiền tệ mới đẩy rủi ro.

Video: Bitcoin tiếp tục mất giá

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 26/3: Loay hoay ngưỡng 8.000 USD và sắp bứt phá?

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.