Giá Bitcoin hôm nay 27/1: Tiếp tục giảm, tương lai mịt mù

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 27/1 tiếp tục duy trì trạng thái giảm từ đầu năm, mặc dù trong phiên có tăng nhưng không ổn định.

Giá Bitcoin hôm nay 27/1 đang giao dịch ở ngưỡng 11.214 USD/bitcoin, giảm 500 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.  

Mức giá cao nhất trong ngày là 11.608 USD, mức giá thấp nhất là 10.321 USD, vốn hóa thị trường là 188 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.827.688 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 27/1: Tiep tuc giam, tuong lai mit mu hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 27/1 tiếp tục duy trì trạng thái giảm từ đầu năm, mặc dù trong phiên có tăng nhưng không ổn định. 

Như vậy, giá Bitcoin tiếp tục trạng giái giảm từ đầu năm. Trong phiên giao dịch, đôi lúc giá Bitcoin có gdao động tăng nhưng không bền. Một số nhà đầu tư đang lo lắng trước tương lai mù mịt của đồng tiền ảo.

Tuy nhiên, Bitcoin không phải là đồng duy nhất trượt giá. Một số loại tiền số phổ biến khác như Ripple, Ethereum và Litecoin cũng chịu chung số phận. Các chuyên gia phân tích và đầu tư tại Phố Wall đã đưa ra hàng loạt viễn cảnh xấu dành cho Bitcoin trong năm 2018.

Mở đầu phải kể tới Peter Boockvar, Giám đốc đầu tư tại Bleakley Advisory Group, dự đoán Bitcoin có thể giảm xuống còn 1.000 USD/xu trong năm nay.

Theo Boockvar, Bitcoin là một "bong bóng" điển hình, có thể ngay lập tức phát nổ khi các ngân hàng trung ương trên thế giới bắt đầu tăng lãi suất.

Video: Giá Bitcoin tiếp tục giảm

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 26/1: Giảm sâu, không thể phục hồi

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.