Báo Điện tử VTC News

Giá Bitcoin hôm nay 26/1 tiếp tục sụt giảm

(VTC News) - Thị trường tiền ảo kéo dài chuỗi ngày ảm đạm khi giá Bitcoin hôm nay 26/1 tiếp tục sụt giảm và giao dịch quanh mức thấp 3.560 USD/Bitcoin.

Chào năm mới 2019, thị trường tiền ảo chưa cho thấy dấu hiệu lạc quan. Giá Bitcoin hôm nay 26/1 tiếp tục chuỗi ngày suy yếu khi giảm 1,88 USD/Bitcoin xuống 3.561 USD/Bitcoin. Đây là đà đi xuống rất nhẹ. Đồng tiền ảo nổi tiếng nhất vẫn lình xình quanh mốc 3.560 USD/Bitcoin. Ở mức giá này, vốn hóa thị trường Bitcoin đạt khoảng 62,3 tỷ USD.

Giá Bitcoin hom nay 26/1 tiép tục sụt giảm hinh anh 1

 Giá Bitcoin giảm liên tiếp. (Ảnh: Cafef).

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin biến động trong biên độ hẹp. Vùng giá thấp nhất của đồng tiền ảo này chỉ khoảng 3.532 USD/Bitcoin còn mức cao nhất cũng chỉ đạt gần 3.577 USD/Bitcon. Mức giá chênh lệch trong ngày là 45 USD/Bitcoin.

Hiện tại, các chuyên gia có cái nhìn thận trọng và bi quan về đồng tiền ảo này. Phát biểu trên chương trình của CNBC tại Davos, Thụy Sĩ, Jeff Schumacher, nhà sáng lập của BCG Digital Ventures tin rằng giá Bitcoin có thể rơi cắm đầu về 0. Ông cho rằng tương lai của Bitcoin sẽ phụ thuộc vào công nghệ blockchain.

Trong khi đó, Boris Hristov, nhà nghiên cứu công nghệ và Bitcoin đã bình luận khá nhiều về điều kiện hiện tại của đồng tiền ảo này. Boris Hristov cho rằng cách duy nhất để Bitcoin lấy lại được đà tăng và ổn định trở lại chính là nhà đầu tư phải tham gia thị trường. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại chính là rất nhiều nhà đầu tư không sẵn sàng chấp nhận rủi ro liên quan đến giao dịch tiền điện tử. Họ đang hạn chế tham gia thị trường.

Tỷ phú Bill Gates tiết lộ khoản đầu tư 'khủng' nhất

Tỷ phú Bill Gates tiết lộ khoản đầu tư 'khủng' nhất

Bill Gates dự tính, khoản 10 tỷ USD rót vào 3 quỹ y tế toàn cầu có thể đem lại 200 tỷ USD lợi ích kinh tế và xã hội.
Đâu là điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019?

Đâu là điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019?

Theo Savills Việt Nam, năm 2019 các điểm du lịch như Mũi Né, Huế sẽ cạnh tranh với thị trường du lịch ven biển với nhiều cơ hội phát triển mới.
Ngọc Vy
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU